Những lợi nhuận khi chiếm hữu công trình chung cư số 1 Trần thủ Độ

Theo các tin tức từ Phó Chủ Tịch Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát cho biết, dự án chung cư số 1 Trần thủ Độ sẽ được triển khai sớm trong thời gian tới.


Vậy trong bối cảnh Số lượng cung chưa đủ để đáp ứng được số lượng cầu như vậy thì chung cư số 1 Trần thủ Độ ra đời sẽ mang đến các lợi ích gì cho cư dân. dưới đây sẽ là những lợi ích điểm nổi trội nên có được dự án này ngay lập tức:

1. Nhà đầu tưCông ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát

Sau những thành công về những dự án to mang nhiều thương hiệu nổi tiếng mà ai cũng biết đến như: Vinhomes- nhà ở cao cấp, Vinpearl- nghỉ dưỡng, Vincom- thương mại, nhà đầu tư Vingroup lại bổ sung thêm cho mình một thương hiệu mới Vincity- nhà tại trung bình, mang tới đa dạng lợi nhuận đến với quý khách hàng, khiến thị trường nhà đất trở lên cuồng nhiệt, “nóng” trở lại.

2. Sở hữu một vị trí kết nối giao thông thuận lợi

Với chiến lược tọa lạc ở vị trí trí trung tâm quận Hoang Mai, công trình căn hộchung cư số 1 Trần thủ Độ thay đổi được diện mạo mới của toàn khu vực. Đồng thời, mang cuộc sống đẳng cấp nhất, vị trí kết nối đến trung tâm thuận lợi bậc nhất trao tay đến người dân.

>> Xem thêm : FLC Luxcity Sầm Sơn

3. Môi trường sống tuyệt mỹ

Chung cư số 1 Trần thủ Độ một không gian sống tuyệt vời, với mật độ xây dựng dự kiến chỉ từ 20- 25% còn lại không gian sẽ là đoạt cho những tiện nghi và không gian xanh bao quanh, các thảm thực vật xanh, thanh lọc không khí giúp người dân sống ở công trình đảm bảo được sức khỏe.

4. Dịch vụ đẳng cấp tuyệt hảo

Chủ đầu tư hứa trang bị một hệ thống tiện nghi nội khu cho dự án chung cư số 1 Trần thủ Độ trọn vẹn tiện nghi: y tế, trường học, khu giải trí, mua sắm…thích hợp cho thế hệ trẻ trong tương lai.


5. Cam kết đúng tiến độ

Tiến độ với tốc độ chóng mặt cũng một phần là yếu tố dẫn đến sự thành công, bởi lẽ nếu tiến độ càng nhanh và hoàn thành tòa nhà chung cư số 1 Trần thủ Độ sớm thì quý khách sẽ được chiếm hữu căn hộ tuyệt vời sớm bậc nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: