officetel Trần Duy Hưng nơi đáng để đầu cơ sinh lời

Đón đầu định hướng đầu tư mới, đem đến lợi nhuận cho quý khách hàng, đơn vị Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng cho công bố chung cư cao cấp gắn kết mô hình officetel. Đây là mô hình đa năng, có chức năng sử dụng như văn phòng làm việc và để tại. Mô hình này khá tăng trưởng, vừa tạo cảnh quan làm việc hiện đại lại tiết kiệm chi phí về tiền thuê và công nghệ dịch vụ trong quá trình quản lý.

Mô hình officetel hà nội Trần Duy Hưng

căn hộ chung cư Vinhomes D’.Capitale gồm 6 tòa tháp, trong đó 2 tòa officetel hà nội cao 44 – 45 tầng và 4 tòa chung cư đẳng cấp. Điểm nhấn trong Kiến trúc officetel hà nội là tiết diện nhỏ (50m2) rất tiện ích và được tích hợp 2 chức năng cùng một lúc đó là căn hộ tại và văn phòng làm việc. Những chuyên gia đánh giá officetel hà nội Trân Duy Hưng đó là căn hộ đáng đầu cơ, sinh lợi nhuận lâu dài, là Bất Động Sản có chất lượng cao

tại sao nên đầu cơ vào căn hộ officetel Trần Duy Hưng

thứ nhất, quý khách hàng chiếm hữu căn hộ officetel có thể sự dụng tất cả dịch vụ tiện ích như người dân Vinhomes, từ Bể bơi, gym, spa, …. Được hưởng đa dạng ưu đãi. Hơn nữa quý khách có thang máy riêng, có lối vào, sảnh tiếp tân dành cho khối văn phòng. Đặc biệt phải kể đến đội ngũ vận hành chuyên biệt nghiệp, hệ thống camera 24/24h, đội cơ động hàng ngày.

Thứ 2, officetel hà nội Vinhomes Trần Duy Hưng đặt trong căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Trần Duy Hưng nên việc có được văn phòng làm việc đa năng officetel sẽ thu hút lượng không nhỏ giới đầu tư. Đây là lý do kiện không thể tuyệt vời hơn cho việc kinh doanh của công ty. Thậm chí, khi khách hàng không có mong muốn tận dụng thì có thể cho thuê quá dễ dàng, như văn phòng thông thường.

>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Thứ 3, tiềm lực cạnh tranh rất ít. Mô hình căn hộ officetel chỉ mới xuất hiện. Tại trị trường miền Nam với mô hình officetel đã có một số dự án thành công và gây tiếng vang. Vừa qua nhất, Vingroup mắt căn hộ officetel Golden River Ba Son, hút đa dạng quý khách đầu cơ. Từ thành công đó, Vingroup cùng với Tân Hoàng Minh cho ra mắt căn hộ chung cư đẳng cấp Vinhomes Trần Duy Hưng và dành 2 tòa làm căn hộ officetel. Đây đó là Khu đô thị trước tiên ở Hà Nội có mô hình căn hộ officetel.

Thứ 4, căn hộ officetel được Kiến trúc linh hoạt, tiết diện từ 65m2 – 119 m2 rất dễ dàng cho công ty k nhỏ và nhỏ làm văn phòng. Giá cũng rẻ, không đáng kể hơn nhiều so với nhà đẳng cấp. Việc đầu tư officetel hà nội trong thời điểm thị trường sôi nổi và vững chắc, dài lâu từ mục đích sử dụng hay về chất lượng, giá cả đều hợp lý, phù hợp với nhà đầu tư không nhỏ và nhỏ

>> Xem thêm: chung cư HTV Complex

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: