Đồng hành cùng KH cho trở về khi nhận nhà Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Những chuyên viên sẽ mang lại thông tin về mặt bằng, bảng giá tiền và tư vấn theo yêu cầu của khách hàng. Tiếp theo đó, các chuyên viên sẽ hỗ trợ khách hàng những thủ tục giấy tờ mua sắm, vay vốn muốn thiết. Chúng tôi cam đoan sẽ đồng hành cùng quý khách cho trở về khi nhận nhà Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm. đa phần lao động tư vấn đều miễn phí.

Hiện tại, CĐT Quang Minh đang chào bán dự án chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm, đây là tòa căn hộ đẹp của dự án căn hộ nên thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm. Stellar Garden là tòa có được vị trí vàng với TT thương mại ngay dưới khối đế. Quý quý khách mong muốn sở hữu có thể đăng ký qua form hoặc liên hệ với Mobile tư vấn khách hàng của chúng tôi.


Với quy hoạch gồm có 2 tòa nhà cao 30 tầng trong đó những tòa nhà có căn hộ với đầy có đủ dịch vụ, tiện ích như: Trung tâm thương mạu, khu tập YOGA, khu dịch vụ Spa, Massage, bể bơi, cảnh quan xanh cây xanh…dự án được xem là “thiên đường sống” của đa phần GĐ cần an cư lạc nghiệp tại khu giữa tâm thủ đô.
Nhắc tới khu dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm là nhắc tới một dự án căn hộ giá rẻ cực lớn có được địa điểm vô cùng vàng với 2 mặt tiền đường cực lớn của thủ đô là: Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum bên cạnh đó dự án còn gần Trung tâm thương mại BigC Thăng Long.

Hòa Bình Coporation là tổng thầu xây dựng quy hoạch đảm nhiệm việc thi công toàn bộ công trình. Với nguồn lực mạnh đến tài chính và năng lực thi công các công trình tổng quy hoạch, CĐT Quang Minh và nhà thầu Hòa Bình bảo đảm tiến độ quy hoạch của KĐT Stellar Garden luôn đúng theo kế hoạch, bên cạnh đó bảo đảm đẳng cấp quy hoạch thích hợp với chỉ tiêu cao tiên phong, giữ giá trị dài lâu theo thời gian. hiện nay, dự án căn hộ giá rẻ đã làm xong phần móng và đang gần được lên tầng 15.
Dự án chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm được kiến tạo chất lượng bởi chủ đầu tư Quang Minh JSC, Hòa Binh Coporation và NH bảo trợ BIDV. Với sự kết nối uy tín của 3 nhà là đã đủ bảo lãnh cho quý khách một môi trường sống, tiện ích, dịch vụ chất lượng xứng đáng với giá trị bỏ ra.

>> Đăng ký thăm quan nhà mẫu Stellar Garden

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: