Opal Ocean View Hội An đem đến một cảnh vật nghỉ dưỡng tuyệt đẹp bậc nhất, tính năng top 1

Khu dịch vụ - du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean  View do Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (DXG) đầu tư, bỏ vốn khoảng 4.600 tỷ đồng và nằm tại vị trí chiến lược của vùng đông Quảng Nam: tiếp giáp biển Cửa Đại và biển Đông, liền kề và hình thành tổng thể với khu nghỉ dưỡng Nam Hội An (Quảng Nam).

Là loại hình mới của chủ thầu Đất Xanh Miền Bắc, cho dù vẫn chưa được tập đoàn công bố chủ đạo thức, song Khu đô thị đã nhận được không ít sự quan tâm của các cư dân và giới đầu tư, hứa sẽ đem đến các thuận tiện cao cấp và không gian sống lý tưởng top 1 tại một trong những địa phương có Số lượng khách thăm quan đến du lịch hàng năm không hề nhỏ hàng đầu nước ta, bao gồm cả khách quốc tế và khách nội địa.

>>>>>> Xem thêm thông tin dự án khác: biệt thự kem beach resort
Có được hình thức Bất Động Sản phẩm mới đó là sản phẩm đầu tư căn hộ khách sạn hay còn gọi là căn hộ condotel tuy chẳng phải là sản phẩm đầu cơ mới trên thế giới nhưng cũng chỉ mới du nhập vào VN trong một ít thời gian, Opal Ocean view Hội An của CĐT Đất Xanh Group sẽ đó là một trong các hình thức căn hộ khách sạn đầy khả năng trước tiên tăng trưởng tại VN, hơn nữa lại được gần trong một khu du lịch nổi tiếng ở Hội An. từng nhà đầu tư sẽ không thất vọng khi lựa chọn hình thức mới này.

Thiết kế điểm nổi bật của khu nhà cấp cao Opal Ocean View Hội An Quảng Nam được Kiến trúc đặc sắc để chiều lòng mọi nhà đầu tư, đem đến một cảnh vật nghỉ dưỡng tuyệt đẹp bậc nhất, tính năng top 1.
Chiếm hữu vị trí tốt ở Nam hội an trên quy mô 185ha. Khu đô thị lấy cảm hứng từ hơi thở của biển Đà Nẵng – Hội An hợp nhất văn hóa cổ điển tiên tiến của phố hội hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống không thể tuyệt vời hơn đến với giới đầu tư

Với các khả năng du lịch và BĐS nghỉ dưỡng cùng chiến lược phát triển 6 nhóm dự án trọng điểm đã được Quảng Nam qua, Khu đô thị khu dịch vụ – du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean view sẽ thúc đẩy tiềm lực du lịch sẵn có, nâng cao nguồn lợi nhuận từ BĐS du lịch, dịch vụ…
Sau kế cận 14 năm tăng trưởng và gây dựng, ngoài các dự án ở từng trung tâm thành phố không nhỏ như TP.HCM, thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, CĐT Đất Xanh còn là nhân tố tích cực, tiên phong đầu tư ở từng tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc... Trong đó, địa bàn tỉnh Quảng Nam đó là một trong những khu vực phát triển chiến lược, đặt nền tảng cho sự chuyển mình của tập đoàn Đất Xanh trong năm 2017, từ sản phẩm bất động sản cư dân sang loại hình BĐS nghỉ dưỡng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: