Sắp ra mắt tới đây là dự án El Dorado Phú Thượng

Tân Hoàng Minh là một trong số chủ đầu tư BĐS số 1 trên thị trường VN. Với trình độ nhiều năm trên thị trường và có được đồng loạt những sản phẩm tiện nghi, và sắp ra mắt tới đây là dự án El Dorado Phú Thượng.
Tân Hoàng Minh tạo ra niềm tin vững chắc trong lòng Quý người mua, mỗi dự án của chủ đầu tư này đều là một tác phẩm nghệ thuật trường tồn cùng thời gian với TK độc đáo. tổng hợp chủ chốt vào ngành nghề tân tiến, những KĐT của Tân Hoàng Minh đều cực kì sang trọng và đẳng cấp với các ưu thế tuyệt vời tới vị trí, thiết kế cùng chuỗi tiện ích và dịch vụ tiên tiến.

Tiếp nối dây chuyền sản phẩm dự án chất lượng, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh liên tục truyền đạt chung cư D’ Eldorado Phú Thượng với những ưu thế tuyệt vời. Dự án được khởi công quy hoạch trong năm 2016 và tiến độ D’ Eldorado Phú Thượng đang được đẩy mạnh để sớm “trình làng”. Đây được kỳ vọng là siêu dự án chung cư mới của tập đoàn BĐS số 1 thị trường này và sẽ tạo nên làn sóng đầu tư không hề nhẹ trong tương lai.


Ko tọa lạc ngoài đặc trưng TK đó, Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa hẹn là tác phẩm nghệ thuật thiết kế vượt bậc, bổ sung vào bộ sưu tập những chung cư hạng qua của ông to Tân Hoàng Minh.
Điểm nhấn vượt trội trong TK của KĐT chính là nét đẹp đồng đều giữa thiết kế và tự nhiên, vừa chất lượng nhưng lại gắn kết con người và tự nhiên, thỏa mãn tiêu chí thẩm mỹ của bạn. những đường nét hoa văn tinh tế, đậm chất cổ điển cùng những ô cửa kính đỉnh cao và vô cùng sang trọng đem cùng nét đẹp lộng lẫy của Hồ Tây, KĐT chắc chắn sẽ lãn mạn bất kỳ khách hàng nào.

Một trong số điểm nhấn đỉnh cao của những dự án chung cư Tân Hoàng Minh đó chính là TK. Mỗi tác phẩm của chủ đầu tư này đều là một tác phẩm nghệ thuật với vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp, sang trọng cùng các đường nét tinh tế, thỏa mãn giá trị thẩm mỹ của những bạn. Tất cả các dòng sản phẩm của chủ đầu tư này đều theo lối TK tân cổ điển, là sự hòa trộn giữa nét đẹp cổ điển lãng mạn đậm chất Pháp với nét đẹp của phong cách tân tiến, làm say lòng quý khách. Mỗi đường nét TK đều vô cùng tỉ mỉ, tạo nên sự hoàn mỹ hàng đầu.

Hiện nay, những thông tin khai bán Tân Hoàng Minh Phú Thượng vẫn là ẩn số, nhưng hứa hẹn trong thời gian ko xa, chủ đầu tư sẽ đem siêu phẩm này “trình làng” trên thị trường.

>> xem thêm: vinhomes gallery

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: