Sonasea Condotel cơ hội sở hữu ngay căn hộ cao cấp

với tổng quy hoạch lên đến 80 ha, sonasea condotel đc quy hướng trở thành khu tổ hợp du lịch chất lượng cao nước ngoài gồm các khu khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự cũng như sản phẩm nghỉ ngơi hiện đại, khu phố đi bộ cũng như mua sắm, khu tổng thể công sở và mua sắm đông đúc, trung tâm chơi nhởi cao cấp.
chỗ đứng đắc địa ngay tại trung tâm Đảo Ngọc:
Sonasea Villas & khu nghỉ dưỡng kéo dài gần 1 km bên biển trên khu Bãi Trường; cách cảng hàng không quốc tế Phú Quốc 5 phút, thị trấn Dương Đông 10 phút chạy xe. Từ Sonasea Villas và resort, du khách hoàn toàn có thể dịch rời thuận lợi sở dĩ mày mò các danh thắng nổi tiếng như: Suối Tranh, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, căn vườn tổ quốc Phú Quốc.

phong thủy vượng:
hướng trước là biển, sau lưng khi là dãy núi Dương Tơ hùng vĩ, con đường cửa lấp- An Thới ôm trọn dự án hình thành thế ‘tựa sơn phía thủy”. đi theo những chuyên gia về phong thủy, đấy là như thế đất mang lại lợi ích và đem đến vận hội mang đến người chủ bất động sản.
Tham khảo thêm về dự án condotel movenpick phú quốc
ký quy trình manh mẽ từ công ty lớn đầu tư:
khi là một trong nhiều ít dự án công trình quan trọng của Phú Quốc đang thực hành triển khai một cách thần tốc. dự định Novotel Phú Quốc resort đã đc hoàn thành và đưa vào hoạt động trong thời điểm cuối năm 2015. khu Sonasea Villas cũng đi theo có kế hoạch hoàn thiện và chuyển giao vào thời điểm 30/04, 01/05/2016. “Đại công trường” đông đúc Sonasea Villas and khu nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là 1 đầu tàu xúc tiến nhiều dự án dự án khác tại Phú Quốc.
sản phẩm chất lượng cao:
cùng với mục tiêu phát triển dịch vụ có chất lượng đẳng cấp nước ngoài theo rất đầy đủ các tiêu chí: chỗ đứng đắc địa, thiết kế kiến thiết chuyên nghiệp hóa, hoàn hảo chi tiết, sự tiện dụng nổi bật, dịch vụ sang trọng, Sonasea Villas & khu nghỉ dưỡng khi là một loại sản phẩm đẳng cấp của CEO Group.
Đội ngũ thực hiện dự án công trình danh tiếng:
Chủ đầu tư uy tín CEO Group đã chọn lựa những công ty đối tác danh tiếng hàng đầu thế giới, không gian cũng như nước ta để cùng tạo khu tổng hợp du lịch nghỉ ngơi cao cấp quốc tế Sonasea Villas and resort. (Kume, Cotecon, Savills, Accor, The Asscot, BIDV)
Xem thêm về dự án : condotel tropicana trần phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: