Sức hút của dự án Movenpick Resort Phú Quốc

Dự kiến hoạt động từ 2017, dự án Movenpick Resort Phú Quốc sẽ tiến hành thi công theo phong cách hiện đại và thanh lịch của Thụy Sĩ lẫn nét truyền thống văn hóa địa phương. Nằm tại vị trí bờ biển phía Tây huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Khu đô thị được xây dựng trên Diện tích khoảng 52 ha, ở bãi biển được tạp chí ABC News và CNN bình chọn vào danh sách những bãi biển đẹp nhất trên thế giới.

Với sự xây dựng khoa học và sang trọng khiến các toàn bộ những lô biệt thự Movenpick đều góc nhìn ra biển. Điều đó góp phần tâng giá trị lớn Loại hình bất động sản đó. Với thiết kế nhìn xuất hiện biển “độc bậc nhất vô nhị” đó, Movenpick biệt thự xứng đáng Đây sẽ là Mô hình dẫn đầu phân đoạn căn hộ nghỉ dưỡng cho thị trường.1 sự độc đao khác của biệt thự Movenpick Phú Quốc Resort là được kiến trúc theo hơi thở đậm chất Chămpa. những vách kính và cửa kính được bố trí khéo léo đem ánh sáng thiên nhiên tràn ngập phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, vùng bếp, phòng giặt là và vệ sinh, giúp chủ nhân các căn villa có thể thuận tiện ngắm nhìn hoa cỏ, cây xanh xung quanh biệt thự. những tia nắng sớm mai tốt cho sức khoẻ sẽ chan hoà ở những phòng mỗi ngày nhờ vào thiết kế hướng Đông của những căn biệt thự. Bể bơi riêng tại khuôn viên của từng biệt thự sẽ là địa điểm để thư giãn, thả mình tại làn nước mát vào bất cứ thời điểm nào mỗi ngày.

Xem thêm: Hệ thống tiện ích của dự án chung cư Summit Building

hiện nay, Movenpick Phú Quốc là thương hiệu quốc tế duy nhất trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng nghỉ ngơi VN . Điều đó có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị cho khách sạn nghỉ dưỡng, đảm bảo cho chất lượng của BĐS từ khâu kiến trúc, quy hoạch đến bảo trì và quản lý đều đạt tiêu chuẩn 5 sao của TĐ Movenpick.

các nhà đầu tư vừa được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày tại năm vừa có thể tham dự chương trình cho thuê lại với nguồn lợi nhuận cao. nhà đầu tư cam kết chia sẻ 85% nguồn lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm tại vòng 10 năm. Đây là mức cam kết nguồn lợi nhuận cao nhất hiện nay trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng nghỉ ngơi.

ngoài ra, để bảo đảm an toàn cao hơn cho khoản đầu tư, chủ đầu tư có thể chọn lựa phương án được bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm ở vòng 10 năm. Movenpick Villas là sản phẩm khách sạn căn hộ hàng đầu ở VN thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận.


Virgo Hotel Nha Trang nơi đầu tư lý tưởng sinh lời cao

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: