Thiết kế nhà Vinhomes Smart City có gì điểm nổi bật

Được kỳ vọng sẽ trở thành Khu đô thị kiểu mẫu của khu vực thành thị HN, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường với các nhà Chung Cư cao cấp và vip được xây dựng theo Kiến trúc châu Âu hiện đại cùng những tiện lợi tối ưu được bố trí quá thông minh bên trong mỗi nhà nhằm đem đến cuộc sống không thể tuyệt vời hơn hàng đầu cho mọi gia đình.

không gian nhà Vinhomes Nguyễn Trãi

Từng nhà cao cấp của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được Kiến trúc theo phong cách tiên tiến và thân thiện với môi trường. cảnh quan toàn bộ các phòng đều toát lên vẻ vip, lịch lãm của Kiến trúc châu Âu nhưng vẫn hài hòa với thiết kế căn hộ tại của đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở nước nhà.
Luôn đi đầu về giá trị xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao nhưng tập đoàn vẫn luôn bảo toàn từng yếu tố về thẩm mỹ và phong thủy từ chất liệu, vật liệu đến màu sắc và kênh cửa của các phòng.Các căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ có từ một đến bốn phòng ngủ phù hợn với như cầu của nhiều giới đầu tư khách nhau.


Vinhomes Nguyễn Trãi 2 phòng ngủ – cảnh quan của Gia đình trẻ

Đối tượng quý khách là các cặp vợ chồng trẻ, tiên tiến luôn được chủ thầu VinGroup chú ý quan tâm và tạo mọi điều kiện hỗ trợ.Vì vậy những nhà tại Vinhomes Smart City sẽ có căn hộ 2 phòng ngủ – căn hộ phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ.Với tiết diện vừa cần phải, những căn hai phòng ngủ vẫn chắc chắn cho cảnh quan sinh hoạt thường nhật và phục vụ vốn kinh tế của các cư dân trẻ.
Nhắm đến quý khách hàng trẻ, CĐT muốn hỗ trợ đối tượng quý khách là các người thuộc các tỉnh về trung tâm thành phố lập nghiệp và bước đầu gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp, công danh. Bên cạnh đó, theo dự kiến Vingroup cũng sẽ có những chính sách quà tặng cực kỳ chuyên biệt cùng chủ yếu sách vay vốn lãi suất hấp dẫn từ ngân hàng, dành riêng cho đối tượng quý khách trẻ, khi mức thu nhập của họ còn giảm bớt. Như vậy, chỉ với một số tiền hàng đầu định, khách hàng đã có thể có được một căn hộ hai phòng ngủ nhỏ xinh tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Hơn nữa, giới trẻ luôn ưa thích sự năng động nên thường có nhu cầu về thay đổi nơi tại. các căn hộ hai phòng ngủ sẽ đó là lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn cho thuê lại hoặc bán, vì loại căn hộ này là luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đa dạng gia đình.

Gia đình nhiều thế hệ: bắt buộc phải chọn nhà 3 phòng ngủ

Cho dù Việt Nam đang trải qua quá trình hội nhập nền văn hóa từ từng nước hiện đại, nhưng các nét đẹp đặc sắc trong văn hóa của người gia đình Việt – Gia đình gồm nhiều thế hệ cùng sum vầy – luôn được giữ gìn và phát huy. Nắm bắt được tâm lý đó, Vingroup ngoài việc phục vụ nhu cầu của từng gia đình trẻ thành đạt, còn luôn “đồng hành” cùng các gia đình gồm nhiều thế hệ sinh sống trong một mái ấm. Chính vì vậy, trong sản phẩm loại hình nhà ở Vinhomes Nguyễn Trãi hứa sẽ gồm loại hình nhà ba phòng ngủ và khối tài sản bốn phòng ngủ. Một điểm đặc biệt nữa mà nhà đầu tư rất dễ dàng nhận ra, là tại từng căn hộ Chung Cư, khi các phòng cùng trên một mặt bằng tổng thể, việc giao lưu gắn kết giữa từng thành viên trong gia đình (từ ông bà – bố mẹ – con cái) sẽ được bền chặt hơn, so với các không gian tách biệt trong các ngôi nhà dưới mặt đất. bởi vậy, những nhà dự án nhiều phòng ngủ vẫn đó là ưu tiên nhất của những gia đình truyền thống.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: