Vincity Hưng Yên “thiết kế xanh” dự án thời thượng

KĐT Vincity Hưng Yên là dự án ngành nghề tầm trung với chất lượng cao, được cty lớn tập đoàn Vingroup đặt nhiều kỳ vọng sẽ đem đến ngồi nhà lý tưởng tới với nhiều người dân. Tập đoàn Vingroup đã đầu tư rất nhiều tâm huyết vào Vincity Hưng Yên cũng như khả năng của mình trong phần lớn lĩnh vực, số một là trong lĩnh vực BĐS. Để đảm bảo cho Vincity Hưng Yên khoác lên mình một diện mạo mới, khác biệt và điểm cộng hoàn hảo so với các chung cư khác.

Với tốc độ đô thị nhanh như ngay lúc này là một điều đáng lo ngại, nó khiến con người trở nên mệt mỏi với các xô bồ của cuộc sống mưu sinh dòng ngày và phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn mỗi khi bước chân ra khỏi ngôi nhà ở các thành phố tầm cỡ. Hiểu được tâm lý mà CĐT Vingroup đã quy hoạch xây dựng Vincity Hưng Yên theo mô hình chung cư sinh thái sẽ thu hút được đa dạng quý bạn. Với tỷ lệ quy hoạch xây dựng chỉ từ 25%, phần còn lại sẽ dành cho quan cảnh và những dịch vụ tiện ích khác để phục vụ tốt nhất cho đời sống của cư dân.


Vincity Hưng Yên ra đời trong hoàn cảnh khi những khu KĐT, khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho giới thượng lưu, khá giả thì vô cùng nhiều, trong khi khu đô thị bình dân và căn hộ xã hội lại cực kỳ ít hoặc không bảo lãnh, xuống cấp rất nhanh, không thể bảo đảm đời sống cho người dân trong tương lai.

Và Vincity Hưng Yên được xây dựng đã khắc phục được một số vấn đề đang gặp phải hiện tại. không như những chung cư lộng lẫy xa hoa, Vincity Hưng Yên lại nhắm tới các cư dân hiền lành, chất phác mong muốn có đời sống an cư với mức thu nhập trung bình.

Vincity Hưng Yên còn có “thiết kế xanh” đại diện của một dự án thời thượng. TK xanh ko chỉ có hoa viên với mặt nước và thảm cỏ xanh mà mỗi căn hộ Vincity Hưng Yên đều được tính tới sử dụng công năng hiệu quả và sử dụng tối đa nguồn năng lượng tái tạo. Là điểm khác biệt của chung cư Vincity Hưng Yên khi biết ứng dụng công nghệ tân tiến để kiến tạo nên một ngôi căn hộ của tương lai dành cho các người dân có mức thu nhập trung bình.

Vincity Hưng Yên với thiết kế xanh sẽ đem tới cho cư dân tương lai của dự án một đời sống trong lành, thoáng mát và cân bằng giữa cuộc sống nhộn nhịp, đông đúc của một thủ đô đông dân hàng đầu toàn nước.

<< xem thêm : Chung cư Mic Tower Plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: