Vincity Đan Phượng – phút giây bình yên bên gia đình bạn

Tại chung cư vincity đan phượng của đơn vị Vingroup, đó là một dự án căn hộ chung cư bình dân nhưng hệ thống dịch vụ tiện tích mà KĐT đem lại cho người dân tương lai chẳng hề thua kém gì so với những công trình căn hộ chung cư đẳng cấp Vinhomes. Công trình được xây dựng đi cùng với kỳ vọng biến mặt bằng vincity đan phượng thành một trong số những công trình bất động sản“hot” top 1 khu vực Đan Phượng của tập đoàn lớn Vingroup.
công trình dự án vincity đan phượng được dự kiến xây dựng với tiết diện từ 70ha, các toà có độ cao từ 20-35 tầng. Đến với dự án vincity đan phượng, người mua có các sự lựa chọn: nhà một phòng ngủ, hai phòng ngủ và khối tài sản ba phòng ngủ. Căn hộ một phòng ngủ có Diện tích từ 25 – 30m2. Căn hộ hai phòng ngủ có tiết diện từ 50 – 65m2. Căn hộ ba phòng ngủ có Diện tích từ 75 – 90m2. Tất cả các phòng đều được Kiến trúc để có thể tận hưởng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Mỗi nhà tại công trình dự án vincity đan phượng đều mang vẻ đặc trưng cho dù từ từng chi tiết nhỏ bậc nhất.
>> Xem thêm: Condotel FLC Quảng Bình
dự án vincity đan phượng được tư vấn thiết kế bởi những Kiến trúc, thiết kế sư giàu sư điêu luyện trong lĩnh vực. Chung cư vincity đan phượng được cung cấp những Kiến trúc nội thất nhập khẩu từ Ý, các vật liệu xây dựng đầy đủ tiện ích nhất được nhập khẩu với giá thành cao nhất. Với phương châm nhà đầu tư đó là thượng đế, Vingroup luôn luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm không chê vào đâu được và bền vững hàng đầu.
mặt bằng vincity đan phượng đó là điểm đến của sự yên bình với không gian sống trong xanh ngay ở thủ đô Hà Nội. Trong khuôn viên của công trình có nhiều dịch vụ tiện ích được xây dựng phù hợp cho các gia đình có nuôi con nhỏ như khu vui chơi thư giãn đúng với tuổi thơ của trẻ em, cảnh quan thiên nhiên tươi mát giúp giải tỏa mệt mỏi và vất vả sau một ngày làm việc căng thẳng của các bậc phụ huynh
Lựa chọn điểm đến tại công trình mặt bằng vincity đan phượng, quý khách hàng có cơ hội tận hưởng cuộc sống đẳng cấp với sự an toàn tối đa đồng thời với vị trí “vàng” của công trình quý khách có thể đi đến thành thị hay các tỉnh thành lân cận một cách quá dễ dàng.
>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Quảng Nình

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: