Vinhomes Gallery Giảng Võ có vị trí độc tôn với 2 mặt tiền

Trong số các dự án dự án căn hộ siêu sang tại nội thành hiếm có dự án căn hộ giá rẻ nào như Vinhomes Gallery Giảng Võ có vị trí độc tôn với 2 mặt tiền và hồ điều hòa mà vẫn nằm trọn trong lòng HN. Nhiều nhà đầu tư chia sẻ đã đưa dự án Vinhomes Gallery vào tầm ngắm, cùng với đó với việc tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông và Nhổn – Ga thủ đô ngay gần dự án chung cư chuẩn bị bước vào hoạt động . những việc này khiến cho giới đầu tư tin tưởng và kỳ vọng to trong tương lai khi cơ hội đầu tư với tỷ suất sinh lợi cao từ dự án.

Là một dự án căn hộ đưangr cấp của nhãn hiệu Vinhomes – các căn hộ tân tiến, tiện nghi, tiện lợi của Vingroup, chỉ khoảng nhiều dự án căn hộ trước đây thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tới chất lượng cuộc sống. thừa hưởng và phát huy những thành công đã đạt được chỉ khoảng trước đó, Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng hứa hẹn sẽ mang tới các giá tiền trị hoàn hảo hơn bao giờ hết.


Dòng sản phẩm căn hộ Vinhomes Golden River có tổng số đưa ra giới hạn, khai bán khá hạn hữu trong quy hoạch toàn khu dự án rộng hơn 6 ha nên hiện là dòng sản phẩm “hot” nhất trên thị trường hiện tại. các ngày chào bán dự án này tại quận Ba Đình hiện đang được ráo riết săn lùng bởi những đơn vị đầu tư chuyên nghiệp
Trong hoàn cảnh đó, người nào nắm bắt được cơ hội sẽ nắm phần thắng trong tay khi thị trường điều chỉnh tăng giá thành. Khu đất một ngày càng hạn chế, dự án căn hộ có địa điểm đệp chỉ trên đầu ngón tay. Việc đầu tư vào căn hộ 6 sao tại quận Ba Đình, mà ở đó là dự án căn hộ giá rẻ Vinhomes Gallery Giảng Võ, chính là cách đón đầu tương lai và nắm bắt hiện nay. Vì tiềm năng tăng giá căn hộ không ngừng của bất động sản luxury tại khu giữa tâm thủ đô.

Giá thành mở bán căn hộ siêu sang tại thủ đô được giới đầu tư nước ngoài cho là cạnh tranh đối chiếu với các nước trong khu vực như tại Sài Gòn, Singapore ( chỉ từ 20.000-25.000 USD/m2) và thành phố Bangkok ( chỉ khoảng 7.000-10.000 USD/m2 ) thì giá thành căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ rất lôi cuốn vẫn không cao hơn rất nhiều.
đi vô năm 2017, mang cùng siêu đô thị dự án căn hộ giá rẻ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ khai bán, tất cả tin tức và sự kiện liên quan trở về dự án chung cư sẽ được chúng tôi chuyển về Quý quý khách khi quý khách để lại LH theo form bên dưới.
>> xem thêm:  FLC Nghệ An

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: