Vinpearl Hội An chính là một trong những cái tên tạo được niềm tin

Nguồn quý khách dồi dào và ổn định chính là nền tảng cơ bản để chung cư bảo lãnh lợi nhuận cam kết bền vững cho các người đầu tư. Ngay chỉ khoảng trước lễ động thổ, rất nhiều quý khách đã hãy gọi để nhận thông tin dự án chung cư với định hướng cập nhật sớm và sở hữu đầu tư kịp thời khi khu đô thị chính thức ra mắt.

Khu đô thị Vinpearl Hội An chính là một trong những cái tên tạo được niềm tin và hứa hẹn sẽ đem lại những thay đổi để tăng thêm sức lôi cuốn của du lịch Quảng Nam. Nhiều làm việc vui chơi vui chơi mới lạ, sân golf đẳng cấp hay dịch vụ chuẩn 5 sao của Vinpearl sẽ là điểm nhấn giúp thu hút người mua đến nghỉ tại Vinpearl Hội An.

Với quy mô vượt trội, KĐT Vinpearl Hội An sẽ là cái tên có tính xu hướng, sẵn sàng đón luồng du khách tăng nhanh đến các tỉnh miền Trung trong thời gian tới. hiện tại, tỉnh Quảng Nam cũng đang dành nhiều ưu đãi cho các khu đô thị phát triển du lịch bền vững, góp phần tạo nên việc làm ổn định cho cư dân cũng như đóng góp chung vào sự xây dựng kinh tế, văn hóa của tỉnh.


Với số vốn đầu tư 900 tỷ đồng trên diện tích 38,7 ha, Vinpearl Hội An chính là dự án chung cư “khủng” của chủ đầu tư Vingroup tại Quảng Nam. chung cư được quy mô với nhiều phân khu dịch vụ, nghỉ dưỡng, giải trí phối hợp khu nông nghiệp công nghệ cao, du lịch VinEco – đây sẽ là khu Phức hợp thứ 1 trong chuỗi hệ dự án Vinpearl.
Dự kiến, Vinpearl Hội An sẽ hoàn thành toàn bộ những hạng mục vào năm 2019. Toàn dự án chung cư được chia nhỏ thành 2 giai đoạn: 1) khu hotel biệt thự, khu nông nghiệp công nghệ cao và TT hội nghị (2018), 2) những công trình vui chơi giải trí, sân golf và hạ tầng kỹ thuật (2019).
KĐT Vinpearl Hội An kỳ vọng chung cư sẽ sớm bước vào hoạt động và đóng góp tạo hơn 1500 việc khiến hoạt động địa phương. Đại diện tỉnh Quảng Nam cũng thể hiện tỉnh sẽ đồng hành cũng tổ chức, đưa chung cư trở thành một trong số điểm nhấn cho du lịch tỉnh Quảng Nam.

Quý quý khách quan tâm dự án có khả năng LH với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, cập nhật thông tin và tiến độ Vinpearl Hội An mới nhất!

>> xem thêm: la perla villas resort

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: