Những lợi ích khi đầu tư tại Sonasea Phú Quốc mà nhà đầu tư nên biết.

Hiện tại, CEO Group đưa ra mức cam kết từ chương trình cho thuê căn hộ tại Sonasea Phu Quoc hết sức ưu đãi và hấp dẫn. Vậy  cụ thể những lợi ích, và quyền lợi khi đầu tư tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là gì.

Cam kết thu nhập hấp dẫn từ chương trình cho thuê (CTCT)

Mức cam kết thu nhập tiền thuê mà nhà đầu tư được nhận thu nhập là 10% giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT và Kinh Phí Bảo Trì)/năm sau khi chiết khấu (nếu có).
Thời gian cam kết là 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị của Căn hộ đã bao gồm VAT và kinh phí bảo trì.
Nhà đầu tư cần thanh toán đủ 95% giá trị Căn hộ đã bao gồm VAT và kinh phí bảo trì để được cam kết tiền thanh toán cho thuê từ Chủ đầu tư.
Nhà đầu tư sẽ nhận được tiền thu nhập cho thuê định kỳ vào ngày 30/6 và 30/12 hàng năm kể từ thời điểm bắt đầu đến khi kết thúc thời gian cam kết.

Quyền lợi nhà đầu tư khi tham gia CTCT

Những nhà đầu tư, sở hữu căn hộ Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí/1 năm trong vòng 10 năm (tính từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị Căn hộ đã bao gồm VAT và kinh phí bảo trì).
Những khách hàng/khách mời của nhà đầu tư sẽ được quyền trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống khách sạn của CEO Group.

Quyền lợi của nhà đầu tư khi kết thúc chương trình cho thuê

Khi hết 10 năm hợp đồng thì những lựa chọn, quyền lợi của nhà đầu tư sẽ như thế nào, đó là một câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Theo thông tin từ  CEO Group cho biết, từ năm thứ 11 trở đi, những nhà đầu tư sẽ có toàn quyền định đoạt tài sản của mình theo một trong các phương án sau:
  • Nhà đầu tư có thể sử dụng để nghỉ dưỡng;
  • Nhà đầu tư có thể tự khai thác kinh doanh;
  • Nhà đầu tư có thể tiếp tục giao Chủ đầu tư (CEO Group ) khai thác kinh doanh và được hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ 85% trên lợi nhuận thuần từ việc khai thác cho thuê Căn hộ nghỉ dưỡng.
Những nhà đầu tư nên lưu ý, đối với những trường hợp nhà đầu tư sử dụng để nghỉ dưỡng hoặc tự kinh doanh thì cần phải tuân thủ theo các quy định do Chủ đầu tư ban hành tại các thời điểm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: