Những tiện ích hiện đại tại BRG Coastal City

Nhắm tới mục tiêu đem lại cho quý khách hàng các trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng những tiện ích vượt trội, BRG Group đã mạnh dạn đầu cơ xây dựng bãi đỗ trực thăng quy mô lớn ở khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City. Đây là bãi đỗ trực thăng thứ nhất tại thành thị cảng, chuyên đáp ứng cho việc hạ/ cất cánh của nhiều loại trực thăng. Không chỉ đem đến sự tiện ích về giao thông, bãi đỗ trực thăng ở Khu đô thị còn liên kết với đa dạng sân bay trong nước nhằm đáp ứng chuyên biệt chở du khách – những người có cung cầu nghỉ dưỡng tại thủ đô cảng Hải Phòng.

Bãi đỗ trực thăng tiên tiến

BRG Coastal City Hải Phòng là khu nghỉ dưỡng mới được BRG Group triển khai trên khu đất rộng 27ha nằm trên đường Phạm Văn Đồng thuộc trung tâm khu du lịch Đồ Sơn. Đây đó là một trong các gần có khả năng gây dựng du lịch nghỉ dưỡng mạnh tại thành thị biển Hải Phòng. Ở đây, đa dạng ông lớn bất động sản cũng đã mạnh dạn triển khai đa dạng Khu đô thị nghỉ dưỡng của mình. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, ở Đồ Sơn vẫn chưa có một dự án nào đầu cơ xây dựng bãi đỗ trực thăng – một trong các tiện ích cao cấp chỉ xuất hiện ở các các khu nghỉ dưỡng 5* ở quốc tế. Với tiện dụng độc đáo này, Khu đô thị BRG Coastal City Hải Phòng đang đi tiên phong trong việc kiến tạo một cảnh quan nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thành phố cảng Hải Phòng.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp khác tại BRG Coastal City 

Không chỉ có được bãi đỗ trực thăng trước tiên tại thủ đô cảng, BRG Coastal City còn được đầu tư xây dựng quần thể tiện lợi đẳng cấp. Khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng có nhiều tiện dụng cao cấp do BRG Group – chủ đầu tư về căn hộ hàng khách sạn top 1 Việt Nam vận hành và quản lý như: Sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort, công viên vui chơi thư giãn chuẩn quốc tế, khách sạn Double Tree 5*, câu lạc bộ đua thuyền, khu TTTM tiên tiến, hồ cảnh quan, đài vọng cảnh, hệ thống hướng đào sinh thái nhân tạo, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu dạo bộ...

Quần thể hơn 30 thuận tiện ở BRG Coastal City Hải Phòng không chỉ mang lại cho khách ghé thăm một cảnh quan nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn góp phần nâng tầm chất lượng của Khu đô thị. Hiếm có Khu đô thị nghỉ dưỡng nào ở trung tâm thành phố cảng Hải Phòng lại được trang bị những dịch vụ nghỉ dưỡng chất như BRG Coastal City Hải Phòng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: