Biệt thự biển Nha Trang - lĩnh vực đầu tư đầy tiềm năng và triển vọng

là một tỉnh ven biển Nam Trung Bộ Việt Nam, Khánh Hòa có bờ biển kéo dài 385km, miền bờ biển bị đứt gãy tạo ra biệt thự biển Nha Trang hoàn hảo nổi tiếng cho du lịch vì đa dạng bãi tắm đẹp, cát trắng, nước biển mát mẻ, không có các loài cá dữ và dòng nước xoáy ngầm.

Được thiên nhiên ban phú, Khánh Hòa có lợi thế để hình thành tài chính biển, đặc biệt đó là du lịch biển đảo. Từ Bắc vào Nam, Khánh Hòa có những vịnh Vân Phong, vịnh Nha Trang và vịnh Cam Ranh. Mỗi vịnh có các đặc thù riêng, có thể tổ chức thành những tuyến, cụm và điểm tham quan du lịch, nghỉ dưỡng, tắm biển nhiều và hấp dẫn.

Vịnh Nha Trang là vịnh biển k nhỏ thứ hai sau vịnh Vân Phong của tỉnh Khánh Hòa với tiết diện khoảng 400 km2. Phía Ðông và phía Nam vịnh được giới hạn bằng một vòng cung những đảo. Lớn hàng đầu là đảo Hòn Tre (còn gọi là Hòn Lớn) có Diện tích khoảng 30 km2. Trên đảo có những bãi tắm vô cùng quen thuộc như Bãi Trũ, Bãi Tre. Ðảo Hòn Miếu có điểm du lịch Trí Nguyên.

tại thành phố biển Nha Trang, một trong những thành phố biển đầy đủ tiện ích nhất nước ta với ưu thế đường biển dài, bãi biển đẹp và đa dạng thắng cảnh cũng như sự gây dựng mạnh mẽ của du lịch trong nước trong những năm gần đây, tiềm năng tăng trưởng biệt thự biển Nha Trang được đánh giá cao.

Nhờ có những tiềm năng đầu cơ còn quá to và ít đơn vị khai thác, Nha Trang là một trong những thành thị biển được đa dạng quý khách hàng để ý bậc nhất với phần lớn các công trình biệt thự biển Nha Trang, khách sạn đẳng cấp, nhà ở nghỉ dưỡng, Khách sạn căn hộ dự án condotel tại những tuyến phố bên cạnh bờ biển như: condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang, condotel Trần Phú Nha Trang, condotel Vinpeal Nha Trang…

Trong số đó, biệt thự biển Nha Trang điểm cộng hơn cả nhờ uy tín của nhà đầu tư và quy mô của dự án án. Công trình nằm Trên đường Trần Phú giao với Lê Thánh Tôn và Nguyễn Thiện Tân. Tọa lạc ở vị trí đẹp, đắc địa với góc nhìn kênh biển, thoáng đãng hướng view rộng mở. condotel Vinpearl Nha Trang với 3 loại phòng với nội thất trọn vẹn chìa khóa trao tay.

Loại căn 1 PN : Diện tích từ 40 -50m2.
Loại căn 2 PN : tiết diện từ 60 -70m2.
Loại căn 3 PN : tiết diện từ 80 -90m2.

gần chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn chung của thị trường, nhà đầu tư sẽ cam kết mức lãi xuất tối thiểu đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng (căn hộ) và được hưởng số ngày nghỉ/năm (thông tin cụ thể chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất) và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: