Condotel Cocobay Đà Nẵng

Condotel Cocobay Đà Nẵng chính thức đưa vào sử dụng Cocobus Tour
Từ ngày 19.8 vừa qua, tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí Cocobay Đà Nẵng đã chính thức đưa những tuyến xe Cocobus Tour hai tầng vào chạy theo hình thức có tính phí, đây là những chiếc xe bus 2 tầng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo thành một phương tiện di chuyển tuyệt vời dành cho du khách khi đến với Cocobay.
Thông tin về Condotel Cocobay Đà Nẵng
Thông tin về Condotel Cocobay Đà NẵngCocobus Tour có những gì?
Nếu như trước đây, khi đến với Condotel Cocobay Đà Nẵng bạn thường phải sử dụng xe thuê hoặc Grab, thì nay với sự ra đời củ Cocobus Tour bạn sẽ có được những hành trình Condoel Coco Wonderland Resort thực sự thú vị với loại phương tiện này.
Nếu đặt tour trước, bạn sẽ được xe bus đón  ngay tại sân bay quốc tế Đà Nẵng về khách sạn Boutique trong tổ hợp Condotel Cocobay Đà Nẵng. Đây cũng là tuyến xe bus chạy theo lộ trình đến và tất cả những điểm du lịch tại Hội An  - Đà Nẵng như chùa Linh Ứng, dãy Ngũ Hành Sơn, bãi biển Mỹ Khê, cầu Rồng, phố cổ Hội An… với mức phí khá rẻ.
bảng giá mới nhất của Condotel Cocobay Đà Nẵng
bảng giá mới nhất của Condotel Cocobay Đà Nẵng


Cocobus có trang bị những phụ kiện rất hiện đại và tiện nghi full option, màn hình Led thông báo điểm đến tiếp theo, có tủ lạnh phục vụ nước uống hay thiết bị giám sát hành trình… và một điều rất đặc biệt có ở phương tiện này đó chính là tầng 2 của xe sẽ để trần, khu vực này phù hợp với các bạn trẻ bởi bầu không khí trong lành, mát mẻ của Condotel Cocobay Đà Nẵng sẽ giúp bạn có được sự tận hưởng tuyệt vời đối với hành trình của mình khi đến với thành phố biển.

Bài viết được quan tâm nhiều: Căn hộ Vincity Hà Nội 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: