D’ Le Roi soleil – Nơi Cuộc Sống Hoàn Hảo Và Thượng Lưu

Chăm chút đến từng chi tiết, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp, Chung cư D’Le Roi Soleil Quảng An xứng đáng là nơi sống hoàn hảo, khẳng định địa vị thượng lưu.
Được ví như viên ngọc sáng cuối cùng còn lại ở quận Tây Hồ, Chung cư D’ Le Roi Soleil được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Dự án chính là một công trình kiến trúc nghệ thuật tuyệt mĩ với biểu tượng chính là con sư tử đầu đàn chạm trổ bằng đá hoa cương tượng trưng cho sự trường tồn và vĩnh cửu.

D’ Le Roi soleil – Vị Trí Vô Cùng Tuyệt Vời

Nằm tại số 69 Xuân Diệu trung tâm quận Tây Hồ, đây chính là nơi tập trung đa dạng những tiện ích tiên tiến nhất trong khu vực.
Được mệnh danh là nơi “ đáng sống nhất thủ đô”, Tây Hồ có không gian sống không khác gì nghỉ dưỡng. Tại Hà Nội, bạn hiếm có thể tìm thấy nơi nào có thiên nhiên thơ mộng và cảnh quan hữu tình như ở Tây Hồ. Đây cũng chính là nơi cư dân thủ đô có thể thoải mái nghỉ ngơi thoải mái với nhiều khu vui chơi, địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng như: Công viên nước Hồ Tây, làng hoa Quảng Bá, chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ… Với vị trí nằm tại trung tâm quận, cư dân D’ Le Roi Soleil Qung An có thể thoải mái du lịch khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn trong quận

Ngoài ra, Tây Hồ còn là khu vực phát triển mạnh, có quy hoạch hạ tầng hiện đại nhất thủ đô. Nằm tại quận Tây Hồ, D’ Le Roi Soleil Quảng An sẽ thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực. Hơn nữa, Tây Hồ còn là nơi có trình độ dân trí cao, nơi tập trung đông người nước ngoài, các lãnh sự quán, đại sứ quán, tổ chức quốc tế. Sống tại D’ Le Roi Soleil Quảng An, cư dân sẽ được sống trong một cộng đồng dân chí cao.
  • Công trình được đặt tại huyệt đạo đầu Rồng nằm trong bán đảo Quảng An
  • Vị trí đắc địa và cảnh quan thiên nhiên với ba mặt Hồ Tây, một mặt hướng Sông Hồng.
  • Xung quanh dự án là các di tích tâm linh như phủ Tây Hồ, đền Kim Liên, chùa Quảng Bá, đền Trấn Quốc, đền Quán Thánh…
  • Đây là khu vực cộng đồng người nước ngoài, lãnh đạo các tổ chức quốc tế cao cấp: World Bank, EV, công ty đa quốc gia.
  • Khu vực cho thuê căn hộ có giá cao nhất, công suất thuê cao nhất Việt Nam.
Không chỉ có vị trí phong thủy tuyệt đẹp, dự án D’ Le Roi Soleil còn có vị trí liên kết vùng mạnh mẽ. Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay quốc tế Nội Bài thông qua cầu Nhật Tân, hay di chuyển đến khu vực lõi của thủ đô thông qua tuyến đường Nghi Tàm, Yên Phụ.

Chính vì vậy chung cư D’ Le Roi Soleil sẽ đem lại cho tất cả những hộ dân cư tương lai của dự án một cuộc sống vô cùng thuận tiện và đẳng cấp thượng lưu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: