Dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Dự án TheCoastal Hill FLC Quy Nhơn sự mạo hiểm đáng trân quý!

FLC đã thành công vang đội với hàng loạt những dự án khu nghỉ dưỡng lớn tại các điểm du lịch hút khách hàng đầu như FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Đà Nẵng thì thị trường du lịch còn chưa có trên bản đồ như FLC Quy Nhơn lại là một sự đầu tư khá mạo hiểm. Tuy nhiên, với sự thông minh nhạy bén của những nhà lãnh đạo hàng đầu của FLC thì họ đã dùng The Coastal Hill như một thỏi nam châm hút khách du lịch về vùng biển còn khá vắng bóng người này.
công trình xây dựng Dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn
công trình xây dựng Dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

The Coastal Hill đầy mạo hiểm nhưng có ý nghĩa
FLC Quyết định đàu tư vào Quy Nhơn là một sự “ may – rủi” không hề nhỏ, bởi đây không phải nơi có sẵn lượng khách hàng lớn như những khu nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động của họ trước đây. Đây là vùng đất mới, tất cả còn là một dấu chấm hỏi lớn và cho đến nay, dấu chấm hỏi ấy đã có được câu trả lời.
Dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn là địa phương nằm ở khu vực Nam Trung Bộ, có những bãi biển dài và đẹp, những rặng san hô lớn hay cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, là nơi có tiềm năng du lịch rất nhớn. Nhưng chính vì chưa có bất kỳ “ ông lớn” nào dám đổ số tiền lớn vào xây dựng một khu nghỉ dưỡng có tầm cỡ để dành cho đối tượng khách du lịch ngoại quốc và người có thu nhập cao.
tham khảo xem Dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn
tham khảo xem Dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn


Tất cả những ai đã đến với nơi này hầu hết là các bạn trẻ, đam mê khám phá và có nguồn kinh phí vừa phải. Sự ra đời của the Coastal Hill và tổ hợp nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn chính là nơi cung cấp những tiện ích sang trọng dành cho mọi đối tượng khách hàng, cũng là thỏi nam châm hút khách du lịch từ mọi nơi trên thế giới. Điều này đã được chứng minh khi hơn 1 năm qua, hàng triệu khác du lịch đã đến với nơi này và ghi danh Dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn thành điểm đến không thể bỏ qua tại dải đất Nam Trung Bộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: