FLC Đồ Sơn: Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Cảng

Khoảng cuối năm 2016, sau cuộc thăm dò của chủ đầu tư và ký cam kết đầu tư FLC Đồ Sơn giữa FLC và Hải Phòng tạo được sự chú ý và gây tiếng vang to trên thị trường.

FLC Đồ Sơn trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng năm 2017

Vốn được biết tới là tập đoàn đa ngành nghề uy tín bậc nhất Việt Nam có uy tín trên thị phần Bất Động Sản. FLC được nhà đầu cơ biết tới là doanh nghiệp tiên phong định hướng trong lớn mạnh các Công trình bất động sản chuyên nghiệp, đẳng cấp và với khả năng định hướng dẫn dắt và ít bị lệ thuộc vào những bất động sản địa phương. Tính tới cuối năm 2016, FLC đã mang tổng cùng 6 Công trình nghỉ dưỡng siêu khủng với quy mô hàng trăm ha trải dài trên cả nước có thể nhắc tới như: FLC resort Vĩnh Phúc, FLC sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Hạ Long… Chính do đó, sự kiện dò hỏi và cam kết đầu tư tại Đồ Sơn Hải Phòng làm cho giới đầu cơ và chuyên môn ko khỏi chú ý.
Dự án FLC Đồ Sơn là Dự án với quy mô khủng có tổng diện tích dự định khoảng 500ha nằm phương pháp trọng tâm thành phố Hải Phòng khoảng 22 km. Dự định khi hoàn thành, khu vực này sẽ phát triển thành quần thể du lịch sang trọng sang trọng nhất tại Hải Phòng sở hữu hệ thông nghỉ dưỡng, nhà cung cấp đồng bộ gồm biệt thự biển, condotel, khách sạn đẳng cấp 5 sao, sòng bạc, sân golf 18 lỗ, bể bơi 4 mùa, trọng điểm hội nghị sang trọng quốc tế.
Vốn là bãi biển đẹp và vị trí hơi gần trọng tâm tỉnh thành Hải Phòng, ngoài ra do đặc biệt về khí hậu mà khách du lịch tới chiếm tất cả là khách du lịch nội địa và sở hữu tính chất thời vụ theo mùa nên các Dự án sang trọng tại đây trong khoảng trước tới nay chưa được phổ biến nhà đầu cơ chú ý phát triển mà chính yếu tập trung vào những khu vực ven thành phố. Sự xuất hiện và đầu cơ vào những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp đồng bộ của FLC sẽ đem đến dung mạo hoàn toàn mới cho bãi biển đồ sơn và ngành du lịch Hải Phòng.
Ngoài cơ hội phát triển du lịch, đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư bất động sản tìm và thêm vào bộ sưu tập của mình mình những bất động sản hướng biển sang trọng trị giá là căn hộ condotel, biệt thự FLC Đồ Sơn.

Xu hướng nghỉ dưỡng mới năm 2017

Trong khoảng 3 năm mới đây, xu thế mua và với căn hộ thứ hai đúng nghĩ đã ko còn xa lạ mang giới đầu tư. Cộng có sự vững mạnh mạnh của kinh tế du lịch, khắp những thành thị biển dọc miền quốc gia điển hình như Đà Nẵng, Nha Trang hay trên những đảo như Hòn Tre, Phú Quốc… những công trình nghỉ dưỡng mọc lên thu hút sự chú ý phần lớn của nhà đầu cơ trên khắp cả nước. Mặc dầu có phổ biến lợi thế là đô thị ven biển mang cơ sở cơ sở vật chất đồng bộ, phổ quát địa điểm du hý nổi danh Hải Phòng vẫn còn vắng bóng những Dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn. Bởi thế sự xuất hiện của 1 dự án mới cứng cáp sẽ không thoát khỏi sự chú ý và quan tâm của phổ thông nhà đầu cơ đặc biệt là Hà Nội và Hải Phòng.
Sở hữu kinh nghiệm và lợi thế của người tiên phong, Hải Phòng cứng cáp sẽ là tâm điểm chú ý của thị trường và là sản phẩm được phổ thông nhà đầu tư trông chờ nhất khi chủ đầu cơ mở bán Dự án FLC Đồ Sơn trong năm 2017.
Theo thẩm định của giới chuyên môn, Đồ Sơn có địa thế đẹp có núi, non quần cư hướng ra biển theo thế cửu long quần ngọc là nơi được những vua chúa đời xưa thường xuyên lui tới lại có bãi biển dài mà nông bên cạnh các đồi phong, thông và phổ quát khu vực còn giữ được vẻ hoang vu. Dưới sự chau chuốt tỉ mỉ và tinh tế của các kiến trúc sư, biệt thự biển Đồ Sơn sẽ hồ bơi riêng cùng không gian mở mang và là những căn biệt thự với vị thế sang trọng, mà khó nơi nào sánh được.
Quy tụ gần như yếu tố của một khu du lịch tiềm năng; tiềm lực và kinh nghiệm lớn mạnh vận hành của chủ đầu tư FLC và sự ủng hộ của chính quyền thành thị Hải Phòng, Dự án FLC Đồ Sơn sẽ là một điếm tới hấp dẫn, đẳng cấp và là “con gà đẻ trứng vàng” của những nhà đầu tư trong tương lai.
Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://duan-flcdoson.com/


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: