Lãi suất 0% khi mua căn hộ tại chung cư an bình city Hà Nội

Với lãi suất ưu đãi tới 0% kể từ khi đặt bút ký hợp đồng cho đến khi bàn giao nhà từ chủ đầu tư, chung cư An Bình trở thành kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư.Tuy thế, ngay cả các người đã khẳng định xuống tiền mua nhà cũng chưa thực sự hiểu đúng và đủ về chính sách quà tặng này.

Vay không tính lãi với dự án chung cư An Bình

Mua nhà lãi suất 0% đã được nhiều chủ đầu tư và ngân hàng áp dụng trong khoảng 1,2 năm gần đây, khi thị trường có các bước chuyển biến tích cực. Thực tế, các ngân hàng không thể dùng tiền của mình để cho vay không doanh thu, những chương trình cho vay này chỉ áp dụng với các dự án có sự hợp tác với chủ đầu tư. Theo đó, các chủ đầu tư sẽ buộc phải có trách nhiệm gánh một phần chi phí này từ phía ngân hàng.khảo sát tại thị trường, các khách hàng mua căn hộ chung cư an bình city Hà Nội được ngân hàng cho vay với mức lãi suất trong khoảng từ 7-10%/năm. Như vậy, với một dự án có giá tầm 2 tỷ đồng thì nếu khách vay tối đa tới 70% giá trị căn hộ, nghĩa là họ đã bớt được hàng trăm triệu đồng tiền lãi ngân hàng mỗi năm. do đó, thay vì phải mất hàng trăm triệu đồng tiền lãi thì họ đã có thêm một khoản để trả vốn vay. Thậm chí, nếu dự án kéo dài tới 2,3 năm mới hoàn tất thì người mua căn hộ càng có thêm thời cơ sớm trả hết tiền căn hộ chưa kể với các trường hợp đang tại thuê thì việc hỗ trợ lãi suất càng có ý niệm hơn bao giờ hết.

Còn với chủ thầu, việc áp dụng quan trọng sách vay không tính lãi đó là cuộc “cân não”. Bởi nếu các TĐ không triển khai dự án đúng tiến độ thì ngoài áp lực trong việc thi công xây dựng, họ sẽ buộc phải gánh thêm lãi suất vay ngân hàng của quý khách hàng khi mua căn hộ. Và dự án càng kéo dài thời gian thì chi phí sẽ càng không nhỏ. Chính vì thế, dựa trên thực lực của bản thân, không phải chủ thầu nào cũng dám áp dụng chính sách quà tặng này mặc dù biết quá hấp dẫn với quý khách song sẽ tự làm khó mình!

sử dụng hỗ trợ lãi suất để mua căn hộ an bình city

Theo ý kiến của giới chuyên gia, hành động chia sẻ kinh tế giữa của chủ thầu sẽ giúp kích cầu người mua nhà trong bối cảnh thị trường đang có nhiều diễn biến tích cực. Doanh nghiệp sẽ có thêm nguồn kinh tế nếu bán được hàng, còn người mua căn hộ ko phải chịu áp lực kinh tế cho đến khi bàn giao căn hộ (thông thường trong năm đầu tiên) cũng như nắm bắt được đúng cơ hội đầu tư.

An Bình City là một trong các điểm nổi trội của thị trường đang áp dụng hình thức hỗ trợ lãi suất 0%. Cụ thể, vào ngày 5/3 tới, chủ đầu tư Geleximco chính thức công bố hơn 300 nhà cao cấp ở tòa A5- Khu đô thị An Bình City với chính sách bán hàng linh hoạt ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi có báo hiệu bàn giao nhà từ tập đoàn cùng đa dạng phần quà giá trị khác với tổng giá trị lên tới 70 triệu đồng. Khu đô thị cũng được ghi nhận là nằm trong tiềm năng chi trả của nhiều người dân, chỉ từ hơn 2 tỉ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ và từ 2,3 tỉ đồng/ nhà 3 phòng ngủ.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: