Tiến độ xây dựng chung cư an bình mới nhất

Tháng 10/2017 là thời gian hoàn chỉnh và chuẩn bị bàn giao nhà của dự án an bình City Hà Nội. Ngày 20/09/2017 tòa A3 – tòa nhà được giao bán cuối cùng của khu đô thị hoàn thành giai đoạn cất nóc phần thô sơ và chuyển hẳn sang hoàn thiện.dịch vụ hoàn hảo tại chung cư an bình 

các dịch vụ ,tiện ích của các Tòa A1, A2, A4, A5, A6, A7, A8 đang bước vào giai đoạn hoàn chỉnh. Hiện tại các khâu đang được thực hiện: Lắp đặt tuyến dây điện, thiết bị, đầu chờ, lắp trần thạch cao, kính chống ồn, cửa sổ, cửa ngõ thông khu vực, sơn ….

dự định căn hộ nhận bàn giao sớm nhất chính là 04 những tòa tòa cao 28 tầng thời điểm đầu quý II/2018. Tiếp theo khi là những tòa 35 tầng A7, A2 và cuối cùng chính là các tòa nhà A6, A3.Theo chủ đầu tư muộn nhất là sau 04 tháng để sửa chữa, lắp đặt cũng như trang bổ sung cập nhật có thêm trang thiết bị trước khi trong sinh sống chủ căn hộ có thể dọn về ở ngay.

Về phần nội khu của dự án an bình city đang được nhanh chóng hoàn thiện các tiểu cảnh và những dễ dãi cộng đồng, cổng trong, hồ bơi lội, quảng trường đang được khởi công đồng nhất sở dĩ cùng đi trong hoạt động cộng đồng, bàn giao toàn hệ thống dự án công trình theo dự kiến quý IV/2018.

Cập nhập chi tiết bảng giá chung cư an bình sớm nhất để không bỏ lỡ cơ hội làm giàu của bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: