Condotel The Arena Cam Ranh dự án không nên bỏ qua

Cuối năm là thời điểm nhiều khoản đầu tư tất toán, đặc biệt dòng kiều hối nước ngoài dồi dào đổ về, nhưng rất nhiều nhà đầu tư đơn lẻ lại đang loay hoay tìm phương án đầu tư hiệu quả và hạn chế được rủi ro ở mức thấp nhất. Trong số ứng cử viên sáng giá, có lẽ, quý vị không nên bỏ qua Condotel The Arena Cam Ranh. Thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải quyết thấu đáo. Condotel The Arena Bãi Dài sang trọng, tiện nghi đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn theo thời gian trong năm 2017.

Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài - kênh đầu tư mới phù hợp

Tính đến thời điểm hiện tại, lãi suất ngân hàng chỉ ở mức 5-7%/năm. Đầu tư vào vàng, USD hay những kênh truyền thống khác cũng không mấy sáng sủa hơn khi tiền đồng trượt giá, vàng giảm giá…làm mất đi tính ổn định, đồng thời, mức sinh lời theo đó cũng bị ảnh hưởng.
Nhà trong phố hay chung cư bình dân không còn sở hữu lợi thế thanh khoản và sinh lời cao khi dự án chung cư mới ra mắt liên tục và khách hàng đều có cơ hội mua trực tiếp từ chủ đầu tư. Trong khi đó, lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê và công suất cho thuê thấp đã khiến mức sinh lời trung bình của kênh này chỉ ở mức 3.8%/năm.

Còn việc nhà đầu tư nhỏ lẻ muốn tham gia thị trường bất động sản triệu đô Cam Ranh Bãi Dài rất khó khăn, vì giá trị đầu tư ban đầu quá lớn. Cho dù tính cả nguồn hỗ trợ tín dụng từ các tổ chức tài chính, ngân hàng cũng phải có tối thiểu trong tay từ 5-6 tỷ đồng vốn tự có. Điều này nằm ngoài khả năng tài chính của hầu hết khách hàng. May mắn thay, dự án Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài xuất hiện như một điểm sáng về lựa chọn đầu tư.


Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài - kênh đầu tư sinh lời theo thời gian

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, nhà đầu tư, CĐT Vịnh Nha Trang đã đi trước đón đầu, triển khai tổ hợp dự án Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài tại một trong những vịnh biển đẹp nhất: Cam Ranh, Nha Trang, mở ra một kênh đầu tư mới, hấp dẫn về mặt lợi nhuận và đa dạng về tiện ích.

Từ lâu, CĐT Vịnh Nha Trang được biết đến là thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng lớn tại Việt Nam với hàng loạt dự án đã và đang được triển khai như: Condotel Paromana Nha Trang, Cam Ranh City Gate, Paronama Nha Trang City… Đặc biệt, việc CĐT Vịnh Nha Tang dự kiến sẽ triển khai ưu đãi chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ cho thuê lại tại Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài dự kiến, vốn được đánh giá cao nhất trên thị trường. Đại diện CĐT Vịnh Nha Trang cho biết, chủ đầu tư tự tin vào tiềm năng khai thác du lịch nhờ vị trí Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài.

Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài uy tín chất lượng từ CĐT

Không chỉ có thế, để đạt công suất phòng luôn ở mức tối đa, CĐT Vịnh Nha Trang còn hợp tác chiến lược với những đối tác lữ hành trong nước và quốc tế để Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài và các sản phẩm khác luôn là lựa chọn đầu tiên tại khu vực này của những đoàn khách du lịch lớn.

Chính vì lẽ đó, Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn trong năm 2017. Tính đến thời điểm này, thông tin chi tiết cũng như chính sách ưu đãi mở bán Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài hiện vẫn trong vòng bí mật. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: