Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Kem Beach Resort

Kem Beach Resort được cung cấp hệ thống tiện dụng và dịch vụ đẳng cấp thế giới, mang đến điểm đến nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn, đầy tiện ích bởi cách bố trí ưu việt, được kết hợp hoàn chỉnh với Bể bơi tràn bờ rộng không hề nhỏ, căn hộ hàng vip, những khu vui chơi trẻ em đầy màu sắc, những tiện lợi 5 sao hiện đại… góp phần tạo ra sự khác biệt đến đẳng cấp cho tất cả Khu đô thị ở đây.

Thiết kế đị trước thời đại của Kem Beach Resort

Các thiết kế của đơn vị Sun Group luôn luôn đi trước và xu thế thị trường. Nếu thị trường hiện ở đang tràn lan các sản phẩm nghỉ dưỡng mang phong cách cầu kỳ, xa hoa thì Sun Group đã có Intercontinental Đà Nẵng cách đây bên cạnh 10 năm rồi. Và bây giờ với loại hình Biệt thự Bãi Kem thì lại 1 lần nữa Sun Group tiên phong trong việc thiết kế và dẫn dắt thị trường nghỉ dưỡng.BĐS nghỉ dưỡng không chỉ đó là tài sản có chất lượng mà còn đó là cơ hội để tận hưởng cuộc sống thượng lưu, tiên tiến cùng thời cơ đầu tư sinh lời vượt trội từ các căn nhà phố thương mại. Ở phân đoạn cấp cao, những căn nhà ở nghỉ dưỡng Biệt thự Bãi Kem có mức giá đắt đỏ, chuyên khi kênh biển thì giá trị của mỗi căn cũng lên đến hàng chục tỷ đồng. Điều này tạo ra rào cản lớn với đa số người Việt khi muốn tiếp cận sản phẩm BĐS đang hot này.

Kem Beach Resort được thiên nhiên ưu ái bao bọc

Phú Quốc là một trong những vịnh đảo lớn bậc nhất của VN, có tiềm lực về tư nhiên tuyệt vời với những bãi biển đẹp, nước xanh trong vắt, cát trắng mịn, những triền đồi hùng vĩ, các cánh rừng nguyên sinh phong phú… là điểm đến nghỉ dưỡng không chê vào đâu được cho khách nghỉ dưỡng trải nghiệm một không gian thư giãn và thư thái với hàng loạt dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu.
Được Kiến trúc bởi tập đoàn nổi tiếng SALA, Khu đô thị Biệt thự Bãi Kem với 118 căn biệt thự được Kiến trúc đẳng cấp và sang trọng trên nhiều cao độ khác nhau để thừa hưởng những nét đẹp của tư nhiên ở mọi góc độ, từ mặt nước cho tới các cánh rừng trải dài bất tận.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: