Chung cư Trung Yên Smile Building hội tụ thế mạnh của “nhất vị, nhị giá”

Mỗi sáng mai thức dậy giữa cảnh quan xanh ngát, đón gió từ sông và trải nghiệm không khí tự nhiên trong xanh của một ngày mới. Bước ra khỏi cửa là một loạt các tiện dụng cấp cao. Là cuộc sống đang được hiện thực hóa tại Chung cư Trung Yên Smile Building. Dự án hứa sẽ tạo nên hấp lực mới cho thị trường bất động sản nhờ hội tụ thế mạnh của “nhất vị, nhị giá” cùng đồng loạt thuận tiện hiện đại đi kèm.

Chung cư Trung Yên Smile Building nơi an cư lập nghiệp cho mọi nhà


Sở hữu vị trí đắc địa với nhiều tiềm năng gây dựng, giao thông thuận lợi, dự án dự án smile trung yên sẽ thừa kế các tiện lợi hội tụ, xứng đáng là nhà kiểu mẫu để từng gia đình lựa chọn làm chốn an cư hoặc đầu tư cho tương lai. Tại Chung Cư smile trung yên, người dân có thể liên kết ngay với thủ đô và các quận lân cận trong vài phút qua lại, dự án smile trung yên đó là Khu đô thị Chung Cư duy bậc nhất tại thủ đô Hà Nội được bao bọc bởi 4 hồ lớn tại thành phố Hà Nội .Dự án nằm trong tổng thể hệ thống đô thị đồng bộ như KĐT mới Đại Kim, khu chung cư Linh Đàm, khu chung cư Pháp Vân Tứ Hiệp, khu chung cư Ao Sào… với các tiện dụng và không gian cây xanh và nước đa dạng. Chung Cư Smile Trung Yên cũng nằm kế cận từng tuyến đường lớn như Giải Phóng, Lê Duẩn, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Hữu Thọ… và với tốc độ chóng mặt hòa mình vào nhịp sống năng động của trung tâm thành phố.


Có thể cho rằng Chung cư Trung Yên Smile Building là dự án chiếm trọn mọi thế mạnh hạ tầng, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện mà hiếm con đường nào chiếm hữu. Tại Chung cư Trung Yên Smile Building, người dân có thể Kết nối ngay với thành thị và các quận lân cận trong vài phút lưu thông để cực nhanh hòa mình vào nhịp sống năng động của thành thị. Cư dân Chung Cư smile trung yên rất đơn giản tiếp cận từng thuận tiện tiên tiến như: Đại học Bách Khoa, ĐH Xây dựng, ĐH kinh tế quốc dân, ĐH Bách Khoa, ĐH Thủy Lợi…

Chung cư Trung Yên Smile Building giới đầu tư sẽ cảm nhận được sống trong một căn hộ cao tầng giữa tư nhiên thoáng mát. Một cuộc sống văn minh sẽ hiện hữu ở đây với hồ bơi 500 m2, khu vui chơi trẻ em, hệ thống siêu thị, gym, spa, café sân vườn…được bao bọc bởi môi trường sống trong xanh và sắc màu sống động của cỏ cây hoa lá sẽ phục vụ chuẩn sống hàng đầu cho các cư dân năng động. Mỗi nhà Chung Cư smile trung yên đều được thiết kế tinh tế nhằm sử dụng tối đa Diện tích, công năng sử dụng cho mọi vận hành của từng thành viên trong gia đình. Ngoài ra, mỗi căn hộ đều có ban công thoáng đãng giúp cư dân tạo thành những mảng xanh tươi mát cho ngôi nhà của mình.

Chung cư Trung Yên Smile Building - thừa hưởng thế mạnh hạ tầng hoàn hảo


Theo định hướng phát triển chiến lược đến năm 2025 của Hà Nội, thuộc vào nhóm từng quận được tập trung gây dựng các Khu đô thị mới có quy mô không hề nhỏ, đồng bộ về hạ tầng xã hội nhằm hướng đến vai trò đó là Khu đô thị mở rộng, đón nhận xu thế giãn dân từ vùng lân cận trung tâm trong hiện ở và tương lai. Chính những thế mạnh về hạ tầng và giao thông trở thành động lực làm tăng sức thu hút lên thị trường bất động sản gần thủ đô Hà Nội.

Đầu tư về hạ tầng tại Hoàng Mai, trong thời gian qua vùng lân cận như đã làm đổi thay tất cả diện mạo BĐS miền Bắc, trong đó bắt buộc phải biết đến đồng loạt dự án trọng điểm đã được đưa vào sử dụng như đại lộ Phạm Văn Đồng… góp phần làm làm ít tình hình ùn tắc giao thông, cải thiện hạ tầng đô thị, đồng thời thúc đẩy tính Kết nối với các bên cạnh trung tâm như quận Cầu Giấy, quận Hai Bà Trưng… được với tốc độ chóng mặt và tiện ích hơn. Bên cạnh đó, từ Hoàng Mai có thể rất đơn giản qua lại nhanh ra từng tỉnh lân cận, nhờ tuyến giao thông huyết mạch.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: