Dự án Green Pearl Minh Khai khác biệt tạo nên sự đẳng cấp

Dự án Green Pearl Minh Khai nằm trong quần thể công trình thiết kế tại 378 Minh Khai. Một trong số ít những công trình tại thành phố Hà Nội dành tới kế cận 70% cho cảnh quan xanh và những tính năng đi kèm. Ở đây, dù có được căn hộ ở thuộc phân khúc biệt thự, liền kề, hay căn hộ chung cư, cư dân đều sẽ được tận hưởng một không gian sống văn minh, hiện đại nhưng hết sức kế cận gũi với thiên nhiên.

Tiện nghi cao cấp có trong dự án Green Pearl Minh Khai

các hạng mục tiện nghi cao cấp cho cuộc sống đáp ứng miễn phí cho người dân tại khu đô thị Green Pearl sẽ hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng dịch vụ đẳng cấp cao cấp cho cuộc sống theo chuẩn quốc tế và bảo toàn quyền lợi dài lâu của các cư dân.

Cụ thể tại mỗi căn hộ của chung cư Green Pearl, toàn KĐT sẽ có một cụm Bể bơi bốn mùa có tổng diện tích lên đến 4.000m2. Trong đó có một hồ bơi người không nhỏ rộng 1.350m2, sâu 1,3m (theo chuẩn chung của hồ bơi thuộc những khách sạn 5 sao quốc tế), một hồ bơi thiếu niên rộng 600m2, sâu 0,9m, một Bể bơi nhi đồng rộng 300m2, sâu 0,5m. Phần còn lại là các vùng lân cận phụ trợ với Diện tích hơn 1.000m2.Thêm nữa đa dạng cũng sẽ xây dựng thêm sân tennis, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông để đáp ứng mong muốn về thể thao và rèn luyện sức khỏe của người dân. Toàn bộ các tiện ích cao cấp cho cuộc sống này đều sẽ thuộc có được chung của khu đô thị, dành riêng cho người dân và mọi cư dân đều được tận dụng miễn phí.
Phần chi phí để duy trì vận hành của hệ thống tiện ích cao cấp cho cuộc sống này được tính trong phí vận hành hàng tháng của ban hoạt động theo mức giá đã công bố. Dự kiến những cụm dịch vụ này sẽ được khai trương lần lượt từng căn hộ, bắt đầu từ 1/12 và hoàn thành vào tháng 3/2018.

Để tạo lý do kiện cho các khách thuê căn hộ trong những khu chung cư này (nhất đó là khách nước ngoài), phong phú còn hợp tác với những đối tác để cung ứng thêm những dịch vụ giặt đó là, giữ trẻ, dọn vệ sinh căn hộ… cho cư dân.

Để đáp ứng các nhu cầu cho thuê nhà của các cư dân, đa dạng cũng thành lập Công ty Dịch vụ cho thuê và hoạt động Bất Động Sản chuyên biệt nghiệp Vincom với vận hành được coi là thực hiện những dịch vụ hoạt động và cho thuê nhà, biệt thự. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về khức khỏe của gia đình khi sống tại quần thể khu chung cư Green Pearl.

Mặt bằng tổng thể dự án Green Pearl 378 Minh Khai

mặt bằng tổng thể công trình căn hộ chung cư Green Pearl 378 Minh Khai và thiết kế không gian cho những nhà đang đó là điểm thu hút của công trình Green Pearl 378 Minh Khai đối với những cư dân muốn có được cho mình một nhà hoàn hảo.

mặt bằng căn hộ chung cư 378 Minh Khai gồm hai tòa được thiết kế đối xứng nhau và theo hướng chữ V mở về phía đông. Không gian giữa hai căn hộ đó là hồ bơi vừa đáp ứng nhu cầu người dân Green Pearl vừa đó là điểm nhấn xanh điểm sáng giữa hai khu nhà.
“Độc đáo với nhiều khe thoáng” - Khối căn hộ chung cư được thiết kết với khá nhiều khe thoáng bảo đảm ánh sáng, không khí và phân bổ gió tối đa tới những vị trí của hai căn hộ.

Với Kiến trúc 21 tầng nổi, từ tầng 1-3 của mặt bằng tổng thể công trình Green Pearl là những khu thương mại, những khu giải trí, hồ bơi (tầng 4) và đặc biệt là khu phòng tập chất lượng hoàn mỹ chăm sóc sức khỏe thân thiện. Mọi thông tin về dự án từ quy mô Diện tích, CĐT cho đến tiến độ xây dựng dự án sẽ được cập nhật liên tục ở đây…

Từ tầng 4-21 đó là các mặt bằng tổng thể căn hộ Green Pearl. Chỉ với 14 căn hộ trên một mặt sàn, mỗi tòa có 2 hệ thống độc lập gồm 6 thang máy, độc đáo của chung cư Green Pearl đó được coi là sự thoáng đãng giữa những căn hộ và sự tiện dụng lên xuống các chung cư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: