Dự án Mỹ Đình Plaza 2 không gian đáng sống nhất tại Mỹ Đình


Dự án Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc ngay tại trung tâm Mỹ Đình, bên cạnh hình thành năng động top 1 HN, Mỹ Đình Plaza 2 sở hữu một vị trí “vàng”, nơi tiện lợi gắn kết giao thông với các trục đường huyết mạch của thành thị. Hệ thống PCCC được đầu cơ kỹ lương và hiện đại: Giúp giảm rủi ro cháy nổ xuống mức thấp nhất, đồng thời luôn sẵn sàng xử lý một cách nhanh top 1 khi có sự cố xảy ra.

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng đảm bảo đúng tiến độ cam kết với khách hàng


Hiện tại, công trình đang thi công đến tầng 18, chắc chắn đúng tiến độ cam đoan với giới đầu tư. Đại diện tập đoàn cho biết: “Chúng tôi lựa chọn nhà thầu uy tín nhất Hiện nay đó là Coteccons làm CĐT thi công cho dự án với nhu cầu đem đến những nhà đầy đủ tiện ích nhất cho người dân. Dự án có quy mô 02 tòa tháp CT1 – CT2 cao 28 tầng nổi nối liền nhau trên ô đất rộng hơn 5,000m2. Hơn 400 nhà tại dự án có Diện tích linh hoạt từ 69 – 104m2, bố trí 2 – 3 phòng ngủ, được thiết kế hiện đại, tiên tiến sẽ phục vụ được nhu cầu tận dụng của cả gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ.


PCC1 luôn cam đoan chắc chắn chất lượng và tiến độ của công trình, tuân thủ nghiêm túc các quy định của chính phủ về thi công xây dựng cũng như hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hệ thống An ninh: Với đội ngũ bảo vệ nhiều và chuyên nghiệp, hệ thống camera 3 lớp giúp đảm bảo an ninh cho căn hộ 24/7. Mỹ Đình Plaza 2, tọa lạc ở số 2 Nguyễn Hoàng, đó là dự án tâm huyết của CĐT uy tín PCC1 và đang được thi công bởi tổng thầu số 01 Ngày nay đó là Conteccons.


Mỹ đình Plaza 2 được PCC1 đầu cơ đa dạng công sức, chăm chút từ khâu Kiến trúc thiết kế bên ngoài đến chức năng sử dụng của những nhà. Với Kiến trúc mang dáng dấp tiên tiến kết hợp sử dụng công nghệ xanh, công trình bảo toàn sẽ làm hài lòng và thoả mãn mong muốn của khách hàng”. Với vị trí trung tâm phường Mỹ Đình 2, Mỹ Đình Plaza 2 tọa lạc tại vị trí tốt, phong thủy và có giao thông thuận lợi. Linh hoạt gắn kết những tới các địa điểm trung tâm mới của Hà Nội như Quận Cầu Giấy, Quận Nam Từ Liêm.

Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng thị tổ ấm tương lai của khách hàng

Để giúp cư dân có những hình dung chân thực và sinh động bậc nhất về dự án, chủ thầu cho biết sẽ chủ yếu thức tổ chức Lễ khai trương và mở cửa căn hộ mẫu ngay tại công trình vào ngày 19/8 tới để quý khách hàng có thể trực diện mục sở thị tổ ấm tương lai của mình. Căn hộ 2 ngủ tại công trình chung cư Mỹ Đình Plaza 2 có tiết diện phù hợp với đa dạng hộ gia đình có kinh tế khác nhau như đó là căn 69 m2 - 80m2.. Có vài nhà 2 ngủ tại dự án Mỹ Đình Plaza 2 có thể bố trí mở rộng thành căn hộ 3 ngủ bởi có các căn có 2 phòng ngủ chính và có 1 phòng đa năng, có thể chuyển thành phòng ngủ thứ 3 cũng quá ổn..


Giá bán của căn hộ 2 ngủ căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 dao động từ 2 tỷ - 2,5 tỷ. Đây là mức giá bán vô cùng hợp lý đối với một khu đô thị tọa lạc ở trung tâm Mỹ Đình. Mỹ Đình Plaza 2 nằm trong quần thể quy hoạch dân cư hoàn chỉnh với hệ thống công trình như Dolphin Plaza, Indochina, KeangNam, dự án Mỹ Đình cùng với công viên, hồ điều hòa, hệ thống trường học, hệ thống bệnh viện, trung tâm thể thao. Đây đó là một lợi thế chuyên biệt của công trình.


Mỹ Đình Plaza 2 đó là dự án đang thu hút sự để ý của các cư dân bên cạnh Mỹ Đình – Cầu Giấy. Với vị trí trung tâm, thiết kế hiện đại, giá bán hợp lý, Mỹ Đình Plaza đó là sự lựa chọn tuyệt đẹp cho gia đình có nhu cầu về nhà tính năng, cao cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: