Liền kề Annecy Garden - Công trình đầu tư hấp dẫn

Liền kề Annecy Garden là công trình đắt giá quá cao, hiện đang là điểm nóng phần lớn sự quan tâm từ nhà đầu tư, dự án tọa lạc ngay trung tâm quận Hoàng Mai - thủ đô Hà Nội là một trong các trung tâm thành phố không hề nhỏ điểm cộng hàng đầu cả nước, thành phố Hà Nội đó là thành phố được để ý nhất khu vực Miền Bắc. Với cảnh vật thiên nhiên mang đậm nét văn hóa, nơi đây là nơi được để ý đến với các công trình du lịch , vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng,…quả thật là dự án hoàn hảo và hoàn hảo để nhà đầu tư lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng và thư giãn cùng gia đình thân yêu của mình ở dự án Annecy Garden khả năng của công trình Annecy Garden

Liền kề Annecy Garden - Góc nhìn siêu đẹp


Liền kề Annecy Garden được quy hoạch cao tầng đều sử dụng tối đa góc cảnh nhìn đẹp, các điểm nhấn công viên cây xanh, quảng trường, liên kết với nhau thông qua những tuyến đường và nhiều tuyến bố, giúp đồng bộ hóa giao thông. Những dự án cao tầng mang tính chất tương đối đồng đều, có thể gắn kết cửa ngõ trung tâm hành chủ đạo mới của thành thị và thúc đẩy phát cảnh quan cao tầng, tạo thành vẻ đẹp đô thị, nâng cao tầm cỡ không kém gì các thành phố du lịch nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận.


Với các tuyến phố đặc trưng như : khu phố thương mại và dịch vụ, phố cafe, phố khách sạn, đều được đồng bộ một cách chuyên biệt nghiệp từ tầng cao, màu sắc, cảnh quan Kiến trúc, tạo ra một sự khác biệt nhận dạng thương hiệu khi một lần bạn đặt chân đến với công trình Annecy Garden

Liền kề Annecy Garden - Nơi trái tim quận Hoàng Mai


Annecy Garden có rất nhiều lợi thế đặc biệt để hình thành nên một khu đô thị thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch có quy mô và tiên tiến bậc nhất.

· công trình nằm ở trái tim, khu đất “vàng” phía Nam HN

· công trình có thuận lợi về liên kết giao thông và kết nối cảnh quan đô thị từ gần hành chủ yếu, gần bên cạnh, và những khu dân cư và KĐT mới khác;

· bên cạnh hiện trạng là khu vực quân sự, không bao giờ có hiện trạng cư dân, có nền đất vùng lân cận cao và ổn định thuận lợi cho việc xây dựng phát triển đô thị.

· Hệ thống giao thông bên cạnh lân cận tiện dụng, đã và đang hoàn thiện, cải tạo và cải thiện thuận lợi cho công tác đấu nối hạ tầng với vùng lân cận cân nhắc. Trục đường chủ yếu của dự án sử dụng đường cất hạ cánh hiện trạng hiện còn tốt.

· Môi trường trong lành, nhiều chưa ô nhiễm, thích hợp với môi trường tăng trưởng đô thị với môi trường sinh thái cao.

· Sự tăng nhanh mức sống nói chung và chi tiêu trong thu nhập của Việt Nam và bên cạnh đó là một thế mạnh thu hút đầu tư phát triển đô thị gắn với du lịch.

Với việc sở hữu các khả năng điểm nổi trội như vậy, dự án Annecy Garden bảo đảm sẽ cực kỳ thu hút các quý khách hàng và khách hàng trong thời gian sắp tới. Đến với dự án Annecy Garden bảo đảm nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm một cuộc sống trọn ven bên người thân và gia đình thân yêu của bạn .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: