Những điểm nhấn và chủ yếu sách cao cấp được tích hợp tại dự án Iris Garden

Ngay từ khi ra mắt, chủ đầu tư dự án Iris Garden đã xác định sẽ luôn đem lại chủ đạo sách bán hàng tốt nhất tới cho quý khách hàng mua chung cư. Đây đó là kim chỉ nam cho mọi kế hoạch nhằm đem lại giá trị tối đa cho khách hàng. Gần đây, CĐT vừa đưa ra chương trình “Đón mùa Thu vàng” với nhiều ưu đãi cực khủng dành cho quý khách hàng mua chung cư dự án Iris Garden trong dịp cuối năm.

Vị trí giao thông thuận tiên tại dự án Iris Garden


Iris Garden có vị trí thuận lợi, nằm trong trung tâm của khu đô thị Mỹ Đình. Thuộc Khu đô thị Manor, trung tâm của bên cạnh Mỹ Đình. Đây là khu trung tâm hình thành nhất khu vực Mỹ Đình Hiện nay. Chuyên biệt trong tương lai khi đây trở nên trung tâm hành chủ đạo của thành phố Hà Nội. Dự án nằm khá gần bến xe Mỹ Đình và bên cạnh nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành thị như: Phạm Hùng, Châu Văn Liêm, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Mễ Trì, Dương Đình Nghệ, vành đai 3, Đại lộ Thăng Long…

Bên cạnh các trường đại học hàng đầu như: ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia HN, Học Viện Báo chí Tuyên Truyền, Đh Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, Đại học FPT, ĐH Thương Mại…
khu vực từng trung tâm hành chính, văn hóa: Bộ ngoại giao, Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ nội vụ, Bộ tài nguyên, khu tổ hợp thể thao Mỹ Đình.
Chỉ cách 500m đó là tới Keangnam Hanoi Landmark Tower, bến xe Mỹ Đình và đường vành đai 3.
Chỉ 5 phút đến hệ thống bệnh viện 19/8, hệ thống bệnh viện thể thao và các công viên cây xanh quanh dự án Mỹ Đình và từng kế cận lân cận.
Chỉ mất 5 phút đi xe đó là đến hệ thống siêu thị BigC. Trung tâm Hội nghị Quốc gia
khu vực các trường trng học chất lượng hoàn mỹ như: Lê Quý Đôn, trường tiểu học, trung học Lômônôxốp, Maricure.
vùng lân cận các hệ thống bệnh viện lớn: Bệnh việ 198, Viên huyết học truyền máu TW

Ưu đãi “cực khủng” dành cho khách hàng mua chung cư dự án Iris Garden


Bước sang tháng 11/2017, TĐ tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi khủng “Đón mùa Thu vàng cùng Chung Cư Iris Garden” dành riêng cho những quý khách hàng nhu cầu phát triển thành cư dân ở dự án Iris Garden.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ ngày 1/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017, từng nhà đầu tư đặt mua chung cư tại Chung Cư Iris Garden sẽ được nhận ngay cây vàng SJC 9999 với từng giá trị khác nhau:

♦ nhà dưới 3 tỷ: Được nhận ngay 1 cây vàng SJC 9999 giá trị 36 triệu đồng

♦ căn hộ từ 3 – dưới 4 tỷ: Được nhận ngay 1,2 cây vàng SJC 9999 trị giá 43 triệu đồng.

♦ nhà từ 4 – dưới 5 tỷ: Được nhận ngay 1,5 cây vàng SJC 9999 trị giá 54 triệu đồng.

♦ căn hộ trên 5 tỷ: Được nhận ngay 1,8 cây vàng SJC 9999 giá trị 65 triệu đồng.

Thêm nữa, quý khách sẽ được vay đến 65% chất lượng căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng (Nhưng không muộn hơn 30/6/2019). Những nhà đầu tư không vay sẽ được ưu đãi chiết khấu đến 10% trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi thanh toán trước hạn từ 85% chất lượng nhà.

mua căn hộ với chủ yếu sách bán hàng tốt cùng đa dạng khuyến mãi là điều mà khách hàng nào cũng muốn khi xác định mua căn hộ, chủ thầu dự án Iris Garden đã không chỉ đem lại cho khách hàng chủ yếu sách bán hàng khu vực như tốt nhất thị trường, giúp quý khách được sở hữu nhà cấp cao với số vốn thấp điểm, mà còn dành tặng quý khách nhiều món quà khuyến mãi, giá trị. Đây là lý do mà chẳng phải dự án nào cũng có thể làm được, Chính vì điều này đây đó là lợi thế của khách hàng khi lựa chọn căn hộ ở Chung Cư Iris Garden so với các Khu đô thị khác trên thị trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: