Sunrise Bay Đà Nẵng - Điểm nhấn trên tuyến hành lang kinh tế thành phố

Sunrise Bay Đà Nẵng không chỉ sở hữu quy mô không nhỏ bậc nhất tại Đà Nẵng Hiện nay mà còn mang một ý nghĩa hết sức to k nhỏ trong việc quy hoạch, hình thành đô thị của Đà Nẵng trong tương lai và cũng đó là Khu đô thị lấn biển có quy mô k nhỏ của cả Miền Trung. Đặc biệt, dự án Đa Phước nằm ở cuối trục hành lang tài chính Đông Tây, sau khi gây dựng sẽ tạo một điểm nhấn trên tuyến hành lan kinh tế quan trọng này.

Sunrise Bay Đà Nẵng - Vị trí ngàn vàng, dễ dàng di chuyển

Gần kề sự tiện ích trong giao thông người dân ở Khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng cũng sẽ dễ dàng và nhanh chòng thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng: Bảo tàng nghệ thuật, Cầu Rồng, Công viên Asia Park, Chợ Hàn, Chùa Linh Ứng hay công viên 29//3.

Được xây dựng theo mô hình khu phức hợp khép kín tiên tiến và tính năng, nên dự án Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ đem đến một hạ tầng tiện lợi nhiều và chất lượng cho các cư dân nơi đây:

  • Khu vườn nhiệt đới sau lưng nhà bạn;
  • Phòng tập GYM;
  • Hồ bơi;
  • Dãy phố và công viên;
  • Dãy phố nội khu;
  • Bãi biển – Bến du thuyền;…

Nhìn trên sơ đồ vị trí dự án, Có thể nói rằng The Sunrise Bay chiếm hữu một vị trí cực kỳ đắc địa ở P. Thanh bình và Hải Phước trực thuộc Quận Hải Châu, Đà Nẵng, nước ta. Khu căn hộ phố biệt thự The Sunrise Bay chỉ cách Sân Bay Đà Nẵng chưa đầy 3km.

Sunrise Bay Đà Nẵng sở hữu vị trí đẹp bậc nhát thành phố

Khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng sở hữu vị trí địa lý đẹp bậc nhất ở Tp. Đà Nẵng: nằm trên trục Đại lộ chính đường Nguyễn Tất Thành – kênh chính diện ra vịnh biển Đà Nẵng, đối diện với bán đảo Sơn Trà, view sông Hàn cực đẹp. Dự án được đầu cơ vô cùng đắt giá cả về quy hoạch lẫn Kiến trúc thiết kế và xây dựng.
Khi đó, theo đại diện chủ thầu Novaland, việc này nhằm mục tiêu chiếm hữu tất cả dự án The Sunrise Bay, góp phần hoàn thành kế hoạch kinh doanh của chủ thầu trong các năm tiếp theo. Dù vậy, theo một nguồn tin đáng tin cậy cho biết Novaland đang thỏa thuận chuyển nhượng phần vốn góp này cho đối tác khác.

Được đặt tại vị trí trung tâm quân Hải Châu, Tp Đà Nẵng. Nơi này còn được ví von rất giống như “nóc nhà” của Tp. Đà Nẵng với vị trí địa lý trung tâm – cực kỳ thuận lợi chỉ mất:

  • 15 phút để đi lại tới Sân bay thế giới Đà Nẵng
  • 5 phút để tới Ga tàu Đà Nẵng
  • 5 phút để ra cảng tàu Đà Nẵng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: