Biệt thự biển Sonasea căn hộ condotel giá hợp lý

BĐS mua đúng sẽ phát triển thành công cụ sinh lợi nhuận nhanh nhạy, rút ngắn thời gian hoàn vốn. Ngay ở Phú Quốc, giờ đây từng dự án condotel cũng đã phải thu mình lại khi hàng loạt dự án biệt thự nghỉ dưỡng như Khu đô thị Sonasea condotel được đẩy ra. Sản phẩm sản phẩm này nhắm vào phân đoạn khách thuê cao cấp, nên doanh thu cho thuê sẽ tốt hơn hẳn.

Sonasea condotel có giá bao nhiêu


Biệt thự biển thì không rẻ, dù giá Hiện nay vẫn còn không cao, bằng 1/6 so với các loại sản phẩm cùng loại ở Bali hay Phuket. Nhiều quý khách vẫn ngần ngại và “khớp” trước giá hàng chục tỉ đồng của từng biệt thự biển đang được chào bán tại Phú Quốc.

Thế nên khi Sonasea dự án condotel giới thiệu Khu đô thị với mức giá hợp lý chỉ 7 tỉ đồng/ căn biệt thự, đa dạng quý khách đã ngỡ ngàng.

Ceo Group – TĐ hình thành Khu đô thị – cho biết điều họ tự hào không chỉ tại mức giá hợp lý để hấp dẫn quý khách hàng mà còn tại “cá tính” của Khu đô thị.

Sonasea dự án condotel là Khu đô thị đầu tiên ở Phú Quốc mang ngôn ngữ Kiến trúc Go Green – hướng đi thịnh hành tại các vùng biển nghỉ dưỡng nổi tiếng khắp quốc tế Ngày nay. Sonasea dự án condotel – nhánh thương hiệu năng động của Wyndham Group vốn “thuận tay” trong lĩnh vực tạo thành các trải nghiệm lưu trú kết hợp bản sắc bản xứ với xu thế xanh. Dưới sự quản lý và điều khiển của Wyndham Group, bất cứ chủ nhân nào có được một căn biệt thự Sonasea dự án condotel, nghĩa đó là đã gia nhập vào chuỗi hệ thống thương hiệu Sonasea căn hộ condotel nổi tiếng trên toàn thế giới.

Cân đối dòng tiền khi về Phú Quốc để đầu cơ tại Sonasea condotel


Biệt thự biển đang đang có một tương lai phát triển rất tốt. Vấn đề của giới đầu tư chỉ là… tiền và dòng tiền. Ceo Group đã vô cùng nhanh nhạy khi áp dụng chủ đạo sách thanh toán chia nhỏ trong 28 tháng để thu hút người mua, cộng với cam kết lợi nhuận 650 triệu đồng/năm trong vòng 5 năm. Với những ai đã quyết định sẽ đầu tư bất động sản tại Phú Quốc, thì đây đó là thời điểm nên mua vì lúc này biên độ chi trả cho BĐS Phú Quốc vẫn còn trong tiềm năng của đa dạng người.

Sonasea dự án condotel đã với tốc độ chóng mặt được đăng ký mua hết 100% căn biệt thự trong cả hai đợt giới thiệu vào tháng 8 và tháng 12 vừa rồi. Dự kiến, đợt giới thiệu Khu đô thị lần ba sẽ được tổ chức vào đầu tháng 1/2018.

Sonasea căn hộ condotel thu hút nhà đầu tư bởi thiết kể Private villa duy top 1 ở Phú Quốc và tọa lạc tại vị trí trung tâm Bãi Trường

Với mức gây dựng khách ghé thăm mạnh bậc nhất cả nước, Phú Quốc nghiễm nhiên được cải tiến cơ sở hạ tầng. Các dự án trọng điểm như sân bay thế giới Phú Quốc, đường trục Bắc Nam, Kết nối với lưới điện quốc gia, đường vòng quanh đảo đã hoàn tất. Tới đây 2018, cảng biển quốc tế dự kiến đi vào quản lý cùng với việc mở rộng gấp đôi công suất hoạt động sân bay quốc tế, cho thấy Phú Quốc cũng đã vô cùng hiểu du khách đóng vai trò quan trọng đến thế nào.

khả năng kinh tế rõ rệt, du lịch gây dựng ngoạn mục, cơ sở hạ tầng được cải thiện rất nhanh, cùng với cuộc đổ bộ rầm rộ của các thương hiệu không hề nhỏ trong ngành bất động sản và khách sạn về Phú Quốc, khiến cho các khách hàng cá nhân “đứng ngồi không yên” nếu chưa kịp có một Bất Động Sản tại đảo ngọc.

Giới kinh doanh BĐS đổ về Phú Quốc như một hiện tượng. Thậm chí trong một hội thảo về “Tiềm năng đầu tư tại đặc khu kinh tế Phú Quốc” do Ceo Group tổ chức vào trung tuần tháng 12 mới đây, có hầu như cặp vợ chồng không thuộc nhà đầu tư bất động đặc biệt nghiệp nhưng vẫn vô cùng để ý đến dự án Sonasea dự án condotel. Họ đã nghĩ đến việc có được biệt thự biển để cho thuê trước sự chuyển mình của Phú Quốc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: