Dragon Fairy Nha Trang - Thiết kế nâng tầm cuộc sốngDragon Fairy Nha Trang là công trình hội tụ đa dạng ưu điểm đặc sắc xứng đáng với không gian sống ấn tượng, chắc chắn nơi đây là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho không gian nghỉ dưỡng mà bạn và gia đình đang kiếm tìm.

Dragon Fairy Nha Trang – thiết kế không thể tuyệt vời hơn


công trình được chú trọng hầu như từ các rõ hơn nhỏ đến không nhỏ, từ trang trí căn hộ đến diện mạo toàn tòa nhà đều được để ý tỷ mỉ, để kỳ vọng rằng dự án sẽ trở thành một trong các biểu tượng du lịch của thành thị biển biển long lanh, nơi thiên đường du lịch miền Trung VN.


Dragon Fairy Nha Trang là mộ toà 30 tầng với 2 tầng hầm.Từ tầng 1 đến tầng 4 đó là một cụm dành riêng cho tiện ích đáp ứng nghỉ dưỡng và giải trí của khách nghỉ dưỡng tại dự án, đó là TTTM, Shop-ping center, nhà hàng Á -Âu, khu vui chơi giải trí, các dịch vụ tiện ích, hồ bơi 4 mùa; tầng 5 đến 13 là tích hợp của khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao, tầng từ 14 – 29 là căn hộ có sổ đỏ dài lâu và có thể đăng ký hộ khẩu thường trú, để chủ nhân có thể tham gia chương trình cho thueem hoặc chuyển nhượng lại hoặc thế chấp,… đơn thuần theo ý muốn của mình.

Dragon Fairy Nha Trang – Sản phẩm từ các thương hiệu tên tuổi


Không gì “chuẩn hơn” sự gắn kết ăn khớp và trơn tru của các đơn vị tín nhiệm và am hiểu thị trường tại một dự án nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao thế giới. Condotel 89 Trần Phú thuộc chủ thầu Công ty địa ốc 89, với kinh nghiệm lâu năm tại thành phố Nha Trang, đã nghiên cứu sâu sắc về quy luật thị trường và cán cân cung cầu, hiểu được rằng những sản phẩm như thế nào mới thực sự mang đến được giá trị thực cho quý khách hàng luôn mong mỏi một cơ hội sinh lợi nhuận Thật sự hiệu quả từ thành phố biển. Nha Trang cần những công trình căn hộ đa năng vừa để tại không thể tuyệt vời hơn lại vừa có thể cho thuê sinh lời cao, có thể hút được một Số lượng khách du lịch dồi dào sẵn có tại thành phố Nha Trang, và lượng khách này chính tập trung ở con đường đầy đủ tiện ích nhất Nha Trang – Trần Phú.

dự án condotel 89 Trần Phú trông thấy, có được những sự mới lạ các lại vô cùng thích hợp với đại không hề ít mong muốn của vị khách lưu trú và hầu như cá quý khách hàng ưa chuộng. Công trình được thiết kế bởi Công ty TNHH Kiến trúc H&A, Tổng thầulà Liên danh giữa Lý Trần Group và CC1 – Cửu Long, đơn vị tư vấn giám sát: Công ty trách nhiện hữu hạn tư vấn xây dựng V.M CN Nha Trang,… đều là các chủ đầu tư đã “lăn lộn” nhiều năm tại thánh phố biển, họ am hiểu các yêu cầu, những chuẩn của công trình tòa căn hộ, và họ cũng tư vấn cho đơn vị việc làm thế nào để tạo thành một sản phẩm không thua kém các dự án cùng phân đoạn, cùng cung đường nhưng lại vẫn có các nét riêng, là thương hiệu và có thể trở nên biểu tượng của Nha Trang – Nơi mà khách du lịch sẽ nhớ đến trước tiên khi nhắc đến du lịch biển.

Dragon Fairy Nha Trang là một khu đô thị mà chắc chắn bạn và gia đình không muốn bỏ lỡ. Chính sách bán hàng và những thông tin về dự án sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật nhanh nhất và chính xác top 1.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: