Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao đồng bộ tiện ích hoàn hỏa

Với mục đích tạo nên môi trường sống đẳng cấp với phong cách Hàn Quốc. Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao tọa lạc tại kế cận Tây Nam thành thị trong khu đô thụ Mỗ Lao. Được thị trường bất sản nhận xét đó là cơn gió lạ.
những năm gần đây, thực trạng khủng hoảng trầm trọng đang xảy ra trên thị trường địa ốc Việt Nam.

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao đẳng cấp thu hút khách hàng tiềm năng


Dự án Booyoung đẳng cấp được Kiến trúc theo chứng chỉ xanh EDGE có những thiết bị giá trị nhập khẩu từ trực tiếp từ châu Âu. Như hệ thống sen vòi Paffoni, cửa Porta, hút mùi Teka, hệ thống bếp từ… đơn vị còn đầu cơ nội thất gắn tường có thương hiệu uy tín trên thị trường. Như khóa vân tay điện tử Lockhome, sàn gỗ chịu nước Inova. Đèn ốp trần Phillip, thiết bị vệ sinh Toto, tủ bếp lắp sẵn, bình nóng lạnh Ferroli…


Tuy vậy, thời gian mới đây đã có sự hồi sinh rất hoàn hảo. Đầu năm 2017, thị trường. Với đa dạng dự án sắp sửa công bố đang có các dấu hiệu cho thấy ổn định trở lạị. Độc đáo hơn cả đó là dự án căn hộ chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao. Một trong các dự án làm trên thị trường nhà đất Hiện nay sống lại. Điểm khác biệt ở dự án này mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn chiếm hữu là không gian xanh mát. Với nhiều dự án, gia chủ bắt buộc phải tiêu tốn thêm hàng trăm triệu đồng để sắm sửa và sửa chữa trước khi dọn về ở. Tuy vậy, nhà đẳng cấp Booyoung lại trang bị nội thất bên cạnh như hoàn thiện. Khách hàng có thể vào ở luôn mà không mất thêm nhiều chi phí để đầu tư.

Nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, công trình hưởng toàn bộ tiện nghi đồng bộ xung quanh khu vực có sẵn.
Theo đó, Booyoung có Kiến trúc không gian xanh 3 lớp, phủ xanh từ loggia. Đón nắng gió thiên nhiên từ khu vườn của mẹ đến khu vườn tuổi thơ và toàn khu đô thị. Tại đây, nước được tái sử dụng đến 80% cho việc cứu hoả và tưới cây. Năng Số lượng tận dụng giảm bớt tối đa năng Số lượng, hiệu quả từ lưới điện quốc gia. Cư dân Booyoung tiết kiệm từ một khoản k nhỏ chi phí hóa đơn điện nước hàng tháng…

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao thu hút trên thị trường nhà đất


Khác biệt quá lớn so với các công trình khác trong vùng lân cận Hà Đông, Nam Từ Liêm là khuôn viên. Công trình Booyoung Vina ưu việt lên là dự án được xây dựng với hệ thống hạ tầng cơ sơ đồng bộ. Tính năng đậm chất xanh an lành mà chủ đầu tư tập đoàn Booyoung đã tâm huyết hình thành.

Căn hộ Booyoung Vina phát triển thành một nơi sống lý tưởng top 1. Trong kế cận khi sở hữu Kiến trúc đa dạng nét đặc sắc. Đây là một trong số hiếm công trình ở bên cạnh nội thành có mật độ cây xanh không nhỏ. Với hơn 80% Diện tích dành riêng cho việc xây dựng cây xanh và hệ thống công viên.

Hơn nữa nhằm giúp phục vụ cư dân ở đây một cách đầy đủ tiện ích nhất dự án còn xây dựng thêm những tính năng cao cấp. Hệ thống bệnh viện và trường học đạt chuẩn quốc tế, rạp chiếu phim. Trung tâm thương mại, hồ bơi bốn mùa.… Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến và tính năng đồng bộ. Căn hộ chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao hứa là điểm đến tuyệt vời cho khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: