TMS Luxury Hotel Quy Nhơn - Viên ngọc quý thu hút các chủ đầu tư

TMS Luxury Hotel Quy Nhơn đó là tổ hợp Khách sạn 5* được ví như biểu tượng Kiến trúc mới của thành thị với tòa tháp cao 41 tầng ngay mặt tiền phố Nguyễn Huệ – khu vực sầm uất nhất trung tâm thành phố Quy Nhơn, nơi hội tụ các cơ quan hành chủ yếu trọng yếu, hạ tầng giao thông không thể tuyệt vời hơn, khá dễ dàng kết nối với những địa danh du lịch nổi tiếng

Kiến trúc đỉnh cao trong TMS Luxury Hotel Quy Nhơn


Tms luxury quy nhơn tập trung tăng trưởng dự án khách sạn căn hộ được xây dựng trên quỹ đất có Diện tích hơn 2.600 m2 với 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, cung cấp 328 căn hộ khách sạn và 740 phòng khách sạn, trong đó có 56 nhà cam kết được chủ dự án mua lại. Là một khối căn hộ kiên cố và vững chắc được Kiến trúc theo phong cách Kiến trúc mới lạ nhưng không hề kém phần đẳng cấp, công trình sẽ là dự án thiết kế – nghệ thuật đặc sắc của thủ đô Bình Định. Nhà ở dự án chiếm hầu như đó là những nhà 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ.

Căn hộ 1 phòng ngủ: Với mặt bằng hướng ra biển. Tiết diện chung của nhà 1 phòng ngủ khoảng 55m2, với Kiến trúc theo phong cách hiện đại, trẻ trung năng động phù hợp với những gia đình trẻ. Trong đó, tiết diện phòng ngủ chiếm 34m2, tiết diện ban công chiếm 5,95m2, tiết diện WC chiếm 6,08m2, tiết diện bếp chiếm 6,29m2. Nội thất phòng cao cấp, tiện ích và một hướng view hướng ra biển sẽ cho bạn những giây phút thoải mái thoải mái.Với thiết kế thông minh và cảnh nhìn đẹp, 80% khách sạn căn hộ có hướng nhìn ra biển, 100% nhà được đón gió và ánh sáng thiên nhiên. Kế cận phong cách Châu Âu hiện đại và trẻ trung. Giá bán của căn hộ 1 phòng ngủ chỉ từ 1,2 tỷ/ căn.

Căn hộ 2 phòng ngủ: tiết diện của căn hộ 2 phòng ngủ từ 55 – 67m2, với thiết kế đẳng cấp, tiện ích mang lại cuộc sống đúng chuẩn thượng lưu cho chủ nhân có được. Trong đó, tiết diện phòng ngủ 1 chiếm 19,69m2, tiết diện phòng ngủ 2 chiếm 9,1m2, Diện tích ban công chiếm 6,58m2, tiết diện WC chiếm 8,18m2, gần bếp chiếm 22,9m2. Giá bán của căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ 2 tỷ/ căn.

Bảng giá hấp dẫn của dự án TMS Quy Nhơn


Giá bán của tms luxury quy nhơn khá thu hút đối với những căn hộ đầu tư BĐS chỉ từ 2 đến 3 tỷ đồng đó là nhà đầu tư sẽ chiếm hữu ngay một căn hộ đẳng cấp. Thủ đô Quy Nhơn đang được xây dựng theo mô hình du lịch trọng điểm như các trung tâm thành phố biển không hề nhỏ như Đà Nẵng, Phú Quốc, Mũi Né… bởi thế giá đất tại đây sẽ được nâng cao lên từng ngày. Đây được xem như là một kế hoạch đầu cơ lâu dài cho tương lai khá ổn định.

Chỉ với suất đầu tư 370 triệu đồng cho một căn hộ siêu hot ở công trình, số tiền còn lại sẽ được ngân hàng MB Bank hỗ trợ vay vốn với lãi suất cực hấp dẫn 0%. Ngân hàng MB Bank còn miễn phí bảo lãnh doanh thu 10%/năm cho những quý khách hàng trong 10 năm thứ nhất. Từ năm 11 trở đi, quý khách hàng sẽ được hưởng 85% doanh thu từ việc cho thuê nhà và cũng được tặng 15 đêm nghỉ cố định mỗi năm tại tms luxury quy nhơn. Thêm nữa còn không hề ít khuyến mãi từ tập đoàn dành cho quý khách hàng như tặng 4 cây vàng cho những khách hàng mua khách sạn căn hộ 2 phòng ngủ hoặc 1 chiếc xe máy SH 150i giá trị 110 triệu đồng cho căn hộ khách sạn 1 phòng ngủ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: