biệt thự biển hội an thu hút đông đảo khách đến đầu tư

Hội An đó là một thành thị du lịch nổi tiếng không chỉ tại VN mà còn ở quốc tế, đó là đô thị cổ hiếm hoi ở quốc tế còn bảo lưu được nét văn hóa tín ngưỡng, vẻ đẹp và sắc thái cổ sau hàng trăm năm thời thế biến động. Cũng Chính vì vậy mà nơi này luôn thu hút đông đảo hành khách đến tham quan, tìm hiểu. Trông thấy được tiềm lực to không nhỏ của thủ đô này, tập đoàn lớn Vingroup đã xây dựng Biệt thự biển Hội An – một khu nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng và đẳng cấp, giúp Hội An không chỉ thu hút thêm được lượng khách thế giới mà còn phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng lưu trú cao cấp dành cho những du khách thăm quan trong và ngoài nước.

biệt thự biển Hội An phân tích sơ lược về các hướng đầu tư:


Gửi tiết kiệm ngân hàng:

Theo tâm lý chung của người Việt thường thích “ăn chắc, mặc bền”, vì tính an toàn và ổn định, gửi tiết kiệm ngân hàng vẫn là lựa chọn được phần đông người dân lựa chọn để tích lũy tài sản.

Tuy vậy, Hiện nay lãi suất bình quân tiền gửi cao nhất chỉ khoảng 6-7%/năm.

Lạm phát là một trong các yếu tố ảnh hưởng mạnh đến lãi suất tiền gửi tiết kiệm. Tại mỗi quá trình, lãi suất tiền gửi tiết kiệm có thể là thực dương (lãi suất tiết kiệm cao hơn lạm phát) hoặc thực âm (lãi suất tiết kiệm không cao hơn lạm phát). Nhìn chung, theo dữ liệu vô cùng khứ ở các thị trường khác trong bên cạnh, trong thời gian trung bình đó là 10 năm, tiền gửi ngân hàng là thực âm, tức không đáng kể hơn mức lạm phát trung bình.

Theo các đặc biệt gia tài chính ở các khu vực nước phát triển lân cận và trong nước, thì tiền gửi tiết kiệm nhàn rỗi chỉ nên được xem như là phương pháp “tạm trú” để bảo toàn vốn khi thị trường biến động hoặc khi chờ tìm kiếm kênh đầu tư dài hạn phù hợp. Với xu hướng lãi suất tiếp tục hạ như Hiện nay (có thể giảm đi thêm 0,5-1%), gửi tiết kiệm rõ ràng không còn đó là kênh đầu tư hấp dẫnđầu tư vàng – ngoại tệ:

Vàng, ngoại tệ vẫn luôn thu hút sự để ý của mọi người và cũng được xem như là tài sản an toàn nhất, chuyên biệt là dựa trên quan điểm chống lại lạm phát và sự mất giá của tiền đồng.

Tuy nhiên, giá vàng, ngoại tệ tùy từng thời điểm cũng có thể có các biến động mạnh do biến động cung cầu, biến động kinh tế, chủ đạo trị vĩ mô cũng như chủ đạo sách điều hàng thị trường vàng. Do vậy, đầu tư vàng vẫn chứa đựng đa dạng rủi ro tiềm ẩn trong ngắn hạn.

chính vì vậy, để đầu tư vào kênh này cần nắm được chu kỳ lên xuống của vàng cũng như cực kỳ nhanh nhạy trước diễn biến của thị trường vàng quốc tế và những biến động tài chính, xã hội. Ngoài ra, theo luật pháp Việt Nam, đầu cơ ngoại kệ không phải là một hướng được pháp luật VN công nhận, dẫn đến thị trường đầu tư này cũng chưa phải đó là một xu hướng hợp lý top 1.

đầu cơ chứng khoán:

đầu tư cổ phiếu Có thể nói đó là nơi đầu tư có tốc độ sinh lợi nhuận nhanh bậc nhất, doanh thu hấp dẫn nhất. Tuy vậy, như đã nói ở trên, tỷ lệ rủi ro cao luôn đi kèm với thời gian sinh lợi nhuận ngắn. Hơn nữa đây chẳng phải đó là một sân chơi dành cho các khách hàng mới ít sư điêu luyện. Để có thể “sinh tồn” trong quý khách hàng chứng khoán, đòi hỏi quý khách cần phải có các kiến thức tài chính bậc nhất định cũng như một tiềm năng nắm bắt xu hướng, sự biến động của thị trường một cách rất nhanh nhạy. Vì đây đó là phân khúc đầu tư có tốc độ lên xuống “chóng mặt”, thậm chí chỉ nhờ vào các tin tức mơ hồ rất nhỏ từ những yếu tố chủ đạo trị, xã hội..v..v… thì ngay sau 1 đêm tài sản của các nhà đầu tư cũng có thể biến thành giấy vụn!

Sự kiện lịch sử Hoa Kỳ khi tổng thống mới đắc cử đó là một ví dụ điển hình, thời điểm xảy ra sự kiện đã khiến thị trường chứng khoán biến đảo khôn lường, tỷ giá ngoại tệ và vàng cũng theo đó khiến những nhà đầu tư “thót tim”, “giật mình”, vô cùng vất vả trước các dấu hiệu bất ổn.

Có thể cho rằng đầu tư chứng khoán như “một canh bạc” không dành cho “những tay mơ”, giới đầu tư có tiềm năng “ra về tay trắng” chỉ trong chốc lát.

đầu cơ bất động sản:

thị trường địa ốc đang ấm lên, có những dấu hiệu vô cùng tốt cho các khách hàng tham gia thị trường này.

Với dự án & Đất nền: đây đó là những dòng loại hình phù hợp cho những quý khách hàng nhỏ lẻ muốn xoay vòng vốn nhanh, nguồn lực đầu tư ban đầu không rất lớn và tính thanh khoản cao. Tuy nhiên, với dự án và đất nền cũng có tỷ lệ rủi ro trong các trường hợp những công trình tràn lan, giá trị không bảo toàn, có tính đầu cơ cao dẫn đến “thị trường ảo”. Sẽ có giai đoạn mua vào lúc “giá đỉnh” và bán đi trong tình trạng “cắt lỗ”. Thêm vào đó quý khách vẫn bắt buộc phải vận hành, theo dõi và tìm hiểu giai đoạn tốt để thanh khoản được mức giá cao top 1.

Với Biệt thự biển & Condotel: đây là các dòng loại hình hiện đang chiếm thế mạnh trên thị trường nhà đất. Điểm trước tiên hấp dẫn nhà đâu tư của dòng BĐS nghỉ dưỡng như biệt thự biển và dự án condotel Có thể cho rằng được coi là bởi đây thực sự đó là một phân khúc đầu tư nhàn rỗi. Đầu cơ vào dòng loại hình này các quý khách ko phải đau đầu trong việc vận hành, khai thác sản phẩm mà đều đặn hàng năm nhận lợi nhuận cam đoan từ CĐT điều khiển, quản lý hợp tác.

Ngoài ra, BĐS nghỉ dưỡng đó là dòng loại hình đẳng cấp, giá trị bậc nhất, đồng thời số lượng ít, khiến cho Bất Động Sản luôn có tiềm năng nâng cao giá.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: