Chung cư Florence lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Thời kỳ Phục Hưng – The Renaissance

Chung cư Florence Mỹ Đình với phong cách Tân Cổ Điển đã được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Thời kỳ Phục Hưng – The Renaissance – Phong cách nở rộ và tạo nên cả một nền văn hóa thịnh vượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong quá trình phát triển văn hóa nhân loại. Kiến trúc của thời kỳ Phục Hưng khởi nguồn từ chính thành phố Florence nước Ý.

Dự án Florence Trần Hữu Dực được xây dựng với rất nhiều tiện ích góp phần xây dựng cuộc sống xanh. Khu vực tiện ích của hộ dân được xây dựng chiếm tới 65% diện tích đất bao gồm 65 tiện ích khác nhau. Những tiện ích nổi bật như 2 bể bơi khoáng mặn bốn mùa cho người lớn và trẻ em. Khu việc công viên cây xanh, khu vực tổ chức sự kiện, sky bar, phòng tập gym. , khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, vườn BBQ, EcoHill.., phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo một không gian sống thanh bình, vô ưu trong lòng Hà Nội.

CĐT công ty CP phát triển nhà Mỹ Xuân xây dựng nên hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân với các tiện ích như nhà trẻ, siêu thị, đặt biệt công viên rộng 5300m2, khu vui chơi trẻ em, quảng trường, bể bơi ngoài trời, gym, các khối phòng chức năng trong nhà…..giúp mỗi người sống ở đây trải nghiệm cuộc sống xanh tại chung cư Florence

Trước hết chúng ta cùng trải nghiệm cuộc sống xanh tại chung cư Florence Mỹ Đình qua đặc điểm khu vực The Manor đây là một khu quần thể được xây dựng vô cùng hiện đại, ở đây có một hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh từ đường, trường học, bệnh viện,… đều được xây dựng hiện đại, trong một khu vực xanh. Đây là nơi có không khí trong lành, là nơi mà rất nhiều người mong muốn sinh sống, cũng là nơi hình thành nên công đồng người Hàn sinh sống môi trường sống rất văn minh hiện đại.

Dưới ánh nắng chan hòa hay trong ánh đèn phố đêm lung linh khi về đêm, chung cư Florence Trần Hữu Dực với 2 yếu tố cây – nước đã được thiết kế hòa quyện vào nhau sẽ luôn lấp lánh, thiên nhiên dịu dàng với màu xanh của cây cỏ và những sắc màu rực rỡ của các loài hoa như chính tên gọi Vườn hoa diên vĩ trong lòng thủ đô.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: