Condotel Golden Peak miếng vàng lấp lánh của vùng đất Nha Trang

Đất Vàng trên tuyến Trần Phú Nha Trang ngày càng khan hiếm, rất nhiều người đã khảng định trên tuyến này không còn quỹ đất nào cả, tuy nhiên công ty Đỉnh Vàng Nha Trang vừa công bố dự án Condotel Golden Peak 28E Trần Phú đã tạo sự bất ngờ cùng với đó là làn sóng đầu tư không hề nhỏ tại thành phố du lịch đẹp nhất Việt Nam. Với vị trí đắc địa như vậy, tập đoàn đầu tư cũng không tiếc chi phí cho kiến tạo dự án cũng như tích hợp các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế quốc tế biến nơi đây trở thành không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất tại Nha Trang.

Condotel Golden Peak tỏa sáng giữa miền đất tràn đầy nắng vàng


Các chuyên gia cho rằng, nếu bất động sản nghỉ dưỡng ở các thị trường truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc sở hữu khả năng bão hòa trong thời gian tới thì Nha Trang lại là thị trường đầy tiềm năng khi miếng bánh thị phần còn đủ lớn. Giải thích về sức hút của loại hình Condotel tại thị trường Nha Trang, nhiều chuyên gia cùng các nhà đầu cơ cho rằng đây là dòng sản phẩm ưu việt nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.Condotel, hay Condo hotel là từ được viết tắt của condo & hotel, sở hữu ý nghĩa là khách sạn căn hộ hay căn hộ khách sạn. Về hình thức, đó là một condominium (chung cư cao cấp) nhưng phát triển như một khách sạn. Đây là loại hình rất phổ biến trên thị trường bất động sản thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Mang lại những tỷ suất sinh lời “kép”, condotel đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

Các nhà đầu tư có thể hưởng tỷ suất sinh lời từ 8 – 12%/năm khi đầu tư hoặc cho thuê một căn hộ condotel, đồng thời vừa có một không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Hướng đi này rõ ràng sở hữu lợi hơn so với việc đầu tư vào những kênh đầu tư truyền thống như: vàng, chứng khoán hay USD…

Condotel Golden Peak chốn nghỉ dưỡng thần tiên của vùng đất thiên tuyến


Mô hình căn hộ Condotel xuất hiện những năm 1980 tại Miami (Mỹ). phát triển theo phương thức chuyển đổi các khách sạn cũ được xây dụng nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư, kinh doanh, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây. Việc chuyển đổi này mang lại nhiều hiệu quả to lớn.

Đến năm 2000, một chung cư ở Miami đã nghĩ ra cách thay đổi toàn bộ kiến tạo, cấu trúc của tòa nhà với công năng như một khách sạn để dễ bán lại. Cách làm này không chỉ mang về thành công trong tài chính mà còn là khởi đầu mới cho một trường phái đầu tư BĐS mới. Kể từ đây, mô hình căn hộ nghỉ dưỡng Condotel lan rộng ra nhiều quốc gai trên thế giới trong đó sở hữu Việt Nam.

Năm 2009, BĐS đánh dấu sự xuất hiện của mô hình BĐS Condotel đầu tiên tại Việt Nam với một loạt các dự án Condotel được kiến tạo tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long, Quảng Ninh, Sầm Sơn, Vũng Tàu, Quảng Bình,… Chủ sở hữu căn hộ Condotel là những quý cư dân sở hữu nhu cầu mua căn hộ khách sạn với có mục đích đầu tư để tăng tỷ suất sinh lời. Căn hộ Condotel thu hút họ bởi tiềm năng lợi nhuận và khả năng thu hồi vốn cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: