Dự án Dreamland Duy Tân vận hành thiết kế bởi đơn vị giàu kinh nghiệm


Dự án Dreamland Duy Tân là công trình duy hàng đầu còn lại tại Duy Tân, được đơn vị hết sức quan tâm với mong muốn mang đến cho khách hàng thời cơ chiếm hữu căn hộ sống cao cấp với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn mang đến những trải nghiệm sống xuất sắc bậc nhất.

Sky Villa Dreamland Bonanza – Căn hộ sống độc đáo tại dự án Dreamland Duy Tân


Sky Villa ở công trình Dreamland Bonanza mang một phong cách hoàn toàn riêng mang lại vị thế khác biệt dành cho quý khách hàng sở hữu. Với lượng giới hạn những nhà cao cấp mang lại một không gian hài hòa điểm cộng cho chủ tại hữu. Cùng với đó các nhà chiếm hữu đông đảo ưu điểm vượt trội:

  • Sky Villa Dreamland Bonanza có sảnh chờ vip và thang máy riêng, chỉ dành cho 8 chủ nhân có được nhà sky villa đẳng cấp.
  • 8 căn hộ Sky Villa Dreamland Bonanza được Kiến trúc với vườn cây theo 8 phong cách, có hệ thống tưới cây nhạy bén tự động.
  • Tiệc BBQ ngoài trời nổi bật.
  • Có hệ thống cấp điện chủ động cho mỗi Villa khi mất điện lưới
  • không gian mở rộng góc nhìn khu vực thiên nhiên hơn với tầm nhìn panorama.

Với mong muốn đem lại các gì tiện ích, tốt tốt nhất cho những chủ nhân tương lai mới, căn hộ chung cư Dreamland Bonanza Dịch Vọng Hậu hội tụ vẹn toàn hệ thống tiện ích hoàn hảo bao chắc chắn phục vụ được nhu cầu tận dụng của cư dân căn hộ.

Điểm mặt thiết kế Dự án Dreamland Duy Tân


Với đội ngũ thành viên Hội đồng ban vận hành công trình đều là các tiến sỹ, kỹ sư xây dựng, thiết kế sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, trong thời điểm thiết kế, dự án Dreamland Bonanza đã được tính toán chi tiết đến tải trọng động, gió và động đất theo tiêu chuẩn chung cư cao cấp. Chuyên trong phong cách thiết kế và cấp độ đầu cơ hoàn thiện góp phần mang đến một tinh thần sáng tạo, thân thiện, lịch lãm là thông điệp mà chủ đầu tư và các đối tác chiến lược gửi tới khách hàng.

Một mặt sàn Dreamland Bonanza từ tầng 8 đến 21 gồm có 15 nhà 8 căn 3 phòng ngủ, 7 nhà 2 phòng ngủ; từ tầng 22 – 31 gồm có 16 nhà 8 căn 3 phòng ngủ, 8 nhà 2 phòng ngủ với các loại diện tích:

2 phòng ngủ : 71.3 m2, 72.6 m2

3 phòng ngủ: 91.5 m2, 96,7 m2 và 174.6 m2

6 thang máy tự động tốc độ cao.

căn hộ chung cư Dreamland Bonanza có Kiến trúc nhà thông minh, ưu việt hóa Diện tích tận dụng. Các phòng sinh hoạt trong căn hộ đều có được ánh sáng tự nhiên, cửa sổ đón nắng, gió vào phòng. Những căn hộ của dự án căn hộ chung cư 23 Duy Tân có tiết diện khá đa dạng với các loại Diện tích từ 71 – 174 m2, mỗi nhà đều có từ 2 – 3 phòng ngủ Kiến trúc khoa học, tinh tế sử dụng được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

Dự án Dreamland Duy Tân với những ưu điểm lý tưởng từ vị trí có một không hai đến không gian thiết kế cao cấp và tính năng sống tiêu chuẩn, nơi đây được coi là sự lựa chọn tuyệt hảo cho quý khách hàng để có sở hữu ngay căn hộ sống tuyệt hảo top 1.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: