El Dorado Phú Thượng thừa hưởng vị trí giao thông tuyệt hảo

D' El Dorado Phú Thanh thừa hưởng vị trí tuyệt hảo về giao thông do sở hữu 2 mặt tiền đường lớn: Nguyễn Hoàng Tôn – Lạc Long Quân và tiếp cận đường Võ Chí Công con đường liên kết dự án với Hồ Tây và khu vực lân cận hồ. Dự án chung cư D'.eldorado Phú Thượng của tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ được ra mắt khách hàng vào tháng 9/2017 này, đây là dự án được đầu tư trau chuốt tỉ mỉ và sẽ là bộ mặt của khu vực Hồ Tây khi dự án có vị trí ngay mặt hồ rất đẹp.

Thư giãn với vườn thượng uyển tại El Dorado Phú Thượng


Cùng với đó là khu vườn thượng uyển với không gian cây xanh giúp cho cư dân có thể lên đây thư giãn và ngắm cảnh thì thật tuyệt vời. Tầng mái này cũng giống như 1 Club House nơi mọi người có thể dùng làm nơi sinh hoạt cộng đồng hay vui chơi.

Nhằm đáp ứng mức cao nhất nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của cư dân. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã đầu tư xây dựng tiện ích toàn diện: Tập đoàn Tân Hoàng Minh là một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đây sẽ là nơi hội tụ những điểm vàng cho cuộc sống thượng lưu khi khách hàng sở hữu căn hộ. Đó là xét theo khía cạnh đầu tư, còn trong thâm tâm, ông Dũng có mong ước lớn lao hơn, đó là góp phần xây dựng nên diện mạo mới của khu vực trung tâm Hà Nội. Ông Dũng kể rằng, nhiều người nước ngoài đến trung tâm Hà Nội mà không nghĩ họ đang ở trung tâm bởi trong mắt họ, trung tâm của những thành phố lớn là những tòa nhà cao tầng rực sáng ánh đèn, đường phố tấp nập chứ không phải là những ngôi nhà thấp tầng đang xuống cấp.

Đối với ông Dũng, những gì mang tính lịch sử và văn hóa vẫn phải gìn giữ, nhưng cần phải cải tạo khu vực trung tâm, biến nơi đây thành khu vực phát triển mạnh mẽ, như thế mới tạo được động lực cho sự phát triển.

Tiện ích sống đẳng cấp tai El Dorado Phú Thượng


Tiện ích sống cao cấp và đúng nhu cầu ở ngay trong chính tòa nhà mà chưa dự án nào ở khu vực này có thể đem lại nhằm nâng cao chất lượng sống, sự tiện ích cho cư dân sinh sống trong tòa nhà và cung cấp dịch vụ phục phụ khu vực lân cận. Qua hơn 20 năm thành lập và phát triển mạnh mẽ, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Khả năng tài chính vững mạnh, chiến lược đột phá và nỗ lực không ngừng là nền tảng để Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định uy tín và xây dựng thương hiệu bất động sản danh giá hàng đầu tại Việt Nam.

Vào những ngày đầu năm Đinh Dậu này, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ pháp lý để trong tháng 3/2017 này sẽ tung ra sản phẩm D'El Dorado Premium - Phú Thượng đến với khách hàng. Đây là dự án có vị trí đắc địa ngay đầu rồng của Tây Hồ và đang được khách hàng săn lùng tìm mua rất nhiều.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: