Giới thiệu sơ bộ dự án Beau Rivage Nha Trang

Dự án Beau Rivage Nha Trang đang trong giai đoạn nước rút hoàn thành đẩy nhanh tiến độ để kịp hoàn thành và ra mắt công chúng vào năm 2019 tới. Dự án là một sự hợp tác ăn ý giữa đơn vị đầu tư thi công, nhà thiết kế và đơn vị quản lý để cho ra đời dự ám tuyệt vời này. Thêm vào đó là chính sách hỗ trợ ưu đãi khủng đến từ nhà đầu tư, hỗ trợ nhà đầu tư cũng như kích thích cầu cho khách hàng. Sau đây là tiến độ thi công của Beau Rivage Nha Trang được cập nhập đến ngày 2/2/2018.

Giới thiệu sơ bộ dự án  Beau Rivage Nha Trang

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang
Vị Trí: Số 40 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Tổng diện tích đất: 10.497,3 m2
Quy mô dự án: 2 khối nhà cao 50 tầng, 1 tầng hầm, 5 tầng thương mại, còn lại là các tầng căn hộ.
Mật độ xây dựng: 60.61%
Đơn vị quản lý: Wyndham Hotel Group
Thiết kế kiến trúc: Korn Architects (Đức).
Thiết kế kết cấu: Arup (Anh).
Nội thất – cảnh quan: CPG (Singapore).
Thi công M&E (Cơ – Điện): Indochine (Úc).
Tư vấn giám sát: AIC (ÚC).
Hoàn thành và đi vào khai thác: dự kiến Quý III/2019.
Bàn giao: Gói nội thất 5 sao tiêu chuẩn.

Tiến độ thi công dự án Beau Rivage Nha Trang

Là siêu phẩm hội tụ những ưu thế để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, nổi lên như một hiện tượng đáng để đầu tư nhất năm 2017, Beau Rivage Nha Trang (Tropicana Nha Trang) đang khiến rất nhiều khách hàng phải chờ đợi và mong ngóng từng ngày về hình ảnh tiến độ và thông tin cập nhật của dự án.Công trường Beau Rivage Nha Trang

Cập nhập thông tin tiến độ dự án Beau Rivage Nha Trang


Sở hữu vị trí vàng độc tôn tại số 40 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, Condotel Beau Rivage Nha Trang đang được hưởng một ưu thế cực kỳ lớn về tầm view biển, trục kết nối giao thông thuận lợi có 1-0-2. Đặc biệt khi quỹ đất đẹp tại cung đường này đã cạn, thì vị trí của dự án Beau Rivage Nha Trang càng khiến khách hàng phấn khích, nhà đầu tư có thêm niềm tin vào cơ hội lợi nhuận cực kỳ lớn của dự án trong tương lai.
Đặc biệt với những đơn vị hợp tác chiến lược quốc tế như đơn vị quản lý Condotel: RCI – một phần của Wyndham Destination Network và gia đình thương hiệu Wyndham Worldwide, đơn vị thiết kế danh tiếng – Korn Architects (Đức),  thiết kế nội thất, cảnh quan CPG (Singapore)…mang đến một tầm vóc mới cho dự án Beau Rivage Nha Trang từ thiết kế, nội thất, cảnh quan đến cách thức vận hành và phục vụ du khách, đem đến nguồn lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.
Với lợi thế chỉ cách biển Nha Trang vài bước chân, vì thế từ công trường Beau Rivage Nha Trang, quý khách hàng có thể ngắm nhìn được trọn vẹn cảnh đẹp của nơi đây. Từ bên ngoài, cũng cực kỳ dễ dàng để nhìn thấy và phát hiện ra Beau Rivage Nha Trang, đặc biệt trong tương lai khi được hoàn thành và đi vào hoạt động, thiết kế cánh buồm sẽ để lại một ấn tượng rất lớn cho du khách.
Dưới đây là một số hình ảnh về tiến độ Beau Rivage Nha Trang được chúng tôi cập nhật ngày 2/2/2018, mời quý khách hàng đón xem:Tiến độ Beau Rivage Nha Trang


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: