B6 Giảng Võ "điểm sáng" thu hút mọi ánh nhìn của giới đầu tư

Khi tin tức về khu căn hộ cao cấp B6 Giảng Võ, do Tổng công ty 36 – Bộ Quốc phòng đầu tư ngay ở B6 phố Nam Cao, phường Giảng Võ vừa thấy, đa dạng người yêu phố đã xôn xao. Tọa lạc tại số B6 phố Nam Cao, Giảng Võ, Ba Đình , HN – B6 Giảng Võ đó là một dự án sinh thái thu hút quý khách bởi hệ sinh thái tự nhiên, cùng hệ thống tính năng đa dạng, xây dựng đồng bộ, cảm hứng Kiến trúc điểm sáng đáp ứng mong muốn sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp.

B6 Giảng Võ – Kiệt tác giữa lòng thủ đô

Khi tin tức về khu căn hộ cao cấp B6 Giảng Võ, do Tổng công ty 36 – Bộ Quốc phòng đầu tư ngay ở B6 phố Nam Cao, phường Giảng Võ vừa thấy, đa dạng người yêu phố đã xôn xao. Tọa lạc ngay vị trí có một không hai ở quận Ba Đình, Hà Nội, kênh trông xa ra hồ Giảng Võ. Những tiện nghi đạt chuẩn quốc tế cùng bãi đỗ xe rộng rãi cho cư dân này đang hứa hẹn giải khát ước mơ của bao người trót bắt buộc phải lòng thành phố Hà Nội, và cả mơ ước của chủ đạo những cư dân phố cổ chen chúc trong các căn gác xép tí hon đang ngày càng sập xệ.

Tiểu cảnh trong căn hộ, quảng trường thoáng đãng, hệ thống bệnh viện, nhà trẻ, hồ bơi thông minh… tích hợp ngay trong các toà. B6 Giảng Võ như một thủ đô thu nhỏ mà Tổng công ty 36 – Bộ Quốc phòng đã khéo léo kiến tạo giữa lòng HN. Theo bật mí từ CĐT, mức giá của B6 Giảng Võ rất hợp lý dù sở hữu vị trí tốt hàng đầu và hệ thống tiện nghi như những công trình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.Có được vị trí có một không hai ngay tại thành thị HN, phong cách thiết kế thông minh, hội tụ vẹn toàn các tiện ích cao cấp cùng giá bán hợp lý, B6 Giảng Võ xứng đáng là kiệt tác tiếp theo trong chuỗi những sản phẩm địa ốc đẳng cấp thế giới do Tổng công ty 36 – Bộ Quốc phòng đầu cơ trên địa bàn thủ đô.

Cơ hội đầu cơ khổng lồ tại chung cư B6 Giảng Võ

Tọa lạc ở số B6 phố Nam Cao, Giảng Võ với ba mặt đường chính Giảng Võ – Kim Mã – Ngọc Khánh, B6 Giảng Võ được đánh giá đó là dự án đẳng cấp nhất tại khu vực quận Ba Đình hiện tại khi nằm giữa trung tâm của thủ đô, cùng hệ thống hồ lý do hòa đa dạng.

Dự án B6 Giảng Võ được chủ đầu tư dành hầu như tâm huyết, để các cư dân sẽ “yêu trọn từng khoảnh khắc” sinh sống ở đây. Mỗi căn hộ của dự án đều được chú trọng thiết kế với hướng nhìn
mở tối đa hướng ra những khoảng xanh, yếu tố tự nhiên giữa hệ thống ánh sáng và không khí luôn được đề cao và được những căn hộ Kiến trúc quốc tế xử lý một cách tinh tế và khéo léo.

Ngoài thời cơ “sống xanh” giữa thành phố, cư dân của chung cư B6 Giảng Võ còn được hưởng các dịch vụ tiện ích khác như hồ bơi bốn mùa, phòng GYM với thiết bị hiện đại cũng như thỏa sức sắm sửa với 4 tầng trung tâm thương mại hiện đại. Các tiêu chuẩn thế giới cũng được đơn vị áp dụng triệt để đối với vật liệu hoàn thiện và những thiết bị gắn tường, đảm bảo theo chuẩn hạng A quốc tế.

Nhu cầu sống chan hòa với thiên nhiên luôn không ngừng tăng mạnh, nhất là tại một đô thị đa dạng chục năm qua trong tình hình “tăng trưởng nóng” về dân số như thủ đô Hà Nội. Đó cũng là tại sao khiến các cư dân và quý khách khao khát có được những căn hộ ven hồ, sát công viên. Đó cũng là lý do khiến dự án B6 Giảng Võ trở thành trung tâm chú ý ngay từ khi mới chỉ có những tin tức sơ bộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: