Chung cư Việt Đức Lê Văn Lương ý tưởng từ những thành phố nhỏ ở châu Âu, công trình chính là một công trình kiến tạo của tập đoàn sông đà, luôn phấn đấu trở thành công ty xây dựng mạnh hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, hẹn vận hành bền vững với trách nhiệm xã hội cao nhất, góp phần sự nghiệp vận hành của đất nước.

Việt Đức Complex đứa con cưng của công ty Sông Đà


Tổng tập đoàn Sông Đà là loại hình công ty TNHH một thành viên do Nhà nước có vốn 100% vốn điều lệ, có tư cách pháp nhân, có con dấu, biểu tượng, tài khoản tại Kho bạc nhà nước và các ngân hàng theo quy định của pháp luật. Tổng công ty này sở hữu trách nhiệm kế thừa các quyền, nghĩa vụ pháp lý và lãi suất hợp pháp của công ty mẹ- công ty Sông Đà trước đây


Sông Đà cũng đặc biệt quan tâm tới việc phát triển nguồn nhân lực, tổ chức các khóa học, đào tạo hàng năm cho cán bộ công nhân viên. Rất nhiều trong số đó đã được cử đi học tập và thực tập công nghệ và kiến thức mới ở nước ngoài.Trong kế hoạch vận hành dài hạn của mình, Tổng tập đoàn Sông Đà phấn đấu trở thành công ty xây dựng mạnh hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, hẹn vận hành bền vững với trách nhiệm xã hội cao nhất, góp phần sự nghiệp vận hành của đất nước.

Việt Đức Complex tất cả mọi người đều có thể bơi lội một cách thỏa thích


Hầu như bất cứ công trình bất động sản tầm trung trở lên nào cũng sở hữu hồ bơi để sở hữu thể đáp ứng được mong muốn của khách hàng, song không phải hồ bơi nào cũng tiêu chuẩn quốc tế. Không thiếu các dự án mà chủ đầu tư luôn cố gắng để tối đa hóa tỷ suất sinh lời, dẫn đến việc nhiều dịch vụ tiện ích chỉ “để cho có”, 

Hồ bơi của tòa nhà sở hữu diện tích lên tới hơn 200 mét vuông, được chia thành hai khu vực dành cho người lớn và trẻ em, tất cả mọi người đều sở hữu thể bơi lội một cách thỏa thích. đặc trưng hồ bơi ngoài trời còn sở hữu mái vòm tự động, tùy nằm trong vào mong muốn của quý khách hàng cũng như tình trạng thời tiết mà cư dân tương lai có thể thay đổi độ che phủ của mái sao cho hợp lý.

bên cạnh đó, các vấn đề về lựa chọn trường điểm, khu trường học tiêu chuẩn 5 sao cao cũng không còn là trở ngại không thỏa mãn được nhu cầu của cư dân. Với mong muốn đem lại cuộc sống chất lượng cao nhất tới cho khách hàng của mình, các dịch vụ tiện ích tại Golden Peak Nha Trang được tạo dựng theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế, mang lại những trải nghiệm cuộc sống lý tường nhất cho khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: