Pentstudio Condotel Tây Hồ – Điểm sáng trên thị trường bất động sản

Khi thị trường đang chứng kiến các “cơn khát” đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, thì từng khách sạn căn hộ như Pentstudio Condotel Tây Hồ ra đời mang đến sức nóng cho đầu tư ngay trong lòng đô thị. Đây giống như “cơn mưa” xua tan và lấp đầy cơn khát cho nhà đầu tư, nhất là tại thị trường HN.

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Condotel có vị trí điểm sáng
Pentstudio Condotel Tây Hồ nằm ở số 699 Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, đó là một trong những condotel Tây Hồ sở hữu vị trí điểm nổi trội, nằm bên cạnh Hồ Tây. Khu đô thị vị trí rất chuyên, chiếm ưu thế không hề nhỏ về mặt giao thông, trong vùng bán kính “ vàng ” khu vực các con đường huyết mạch của HN như đường Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ.

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Điểm sáng trên thị trường bất động sản
Quận Tây Hồ từ lâu đã được đánh giá là một trong những khu đất mang vị thế biểu tượng của trung tâm thành phố về một vị trí vàng, từ Khu đô thị Pentstudio Condotel Tây Hồ người dân có thể rất đơn giản qua lại tới trung tâm của thủ đô cũng như các bên cạnh như: Đường Vành đai 3, đường vành đai 2, đường Phạm Văn Đồng…

Pentstudio Condotel Tây Hồ sở hữu Kiến trúc căn hộ siêu ấn tượng
Khởi nguồn ý tưởng từ các khách sạn căn hộ đẳng cấp trên trái đất, các nhà thiết kế của KAZE nhu cầu mang đến cho cư dân Pentstudio condotel Tây Hồ tương lai những tận hưởng cuộc sống tuyệt đẹp. Với cảnh nhìn nhìn thẳng ra Hồ Tây cùng thiết kế hiện đại và nội thất đẳng cấp, các căn hộ Pentstudio Tây Hồ sẽ kiến tạo thành môi trường sống mới cho cư dân tương lai.

Nét chuyên biệt của các căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ được coi là không gian rộng mở với chiều cao mỗi tầng đó là 5 m2, Kiến trúc ưu việt hóa không gian, điều khiển và vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Diện tích nhà từ 75 – 205 m2 với các nhà từ 1 đến 3 phòng ngủ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Dự án Pentstudio Tây Hồ sau khi công bố sẽ là thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn dành cho khách hàng và các chủ đầu tư trên thị trường bất động sản Hà Nội. Nhờ vào vị trí huyết mạch giữa lòng đô thị, cùng thiết kế độc đáo của từng nhà, Pentstudio Condotel Tây Hồ đảm bảo sẽ là một điểm đến không thể nào bỏ qua của mọi quý khách hàng và đó cũng là một món hời lớn dành cho các quý khách hàng thông thái trên thị trường bất động sản.

>> Xem thêm: Bộ nhận diện thương hiệu và những vấn đề liên quan cần biết

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: