Nhận biết thịt bò khô thật - giả

Càng gần Tết, nhu cầu về thịt bò khô càng tăng. Thịt bò khô không những là món ăn khoái khẩu của nhiều người mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng nhau dịp Tết. Gần đây, cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện những cơ sở làm giả thịt lợn thành thịt bò khô bằng quy trình không thể bẩn hơn khiến người tiêu dùng kinh hãi.
Giữa hàng ngàn nguy cơ mua phải thịt bò giả, rất nhiều người tiêu dùng vẫn rất yên tâm vì họ có bí kíp riêng của mình đó là chọn mua thịt bò khô thật tại các cơ sở uy tín, tin cậy như PK Sạch và Ngon. Thịt bò khô ở PK Sạch và Ngon cũng như thịt bò khô thật thường có những đặc điểm nhất định sau:

Cách phân biệt thịt bò khô thật

1,Màu sắc thịt

Thịt bò khô thật của PK Sạch và Ngon
Thịt bò khô thật sẽ có màu vàng sẫm, sợi dài, to... Thịt giả thường có màu đỏ vừa đến đỏ thẫm nhờ phẩm màu.

2, Chất lượng thịt

Thịt bò khô thật tại PK Ngon và Sạch
Thịt bò khô thật rất dai và dẻo, khi dùng tay xé sợi hoặc miếng khô bò, phải dùng lực khá mạnh. Dùng tay miết sợi hoặc miếng thịt, nếu thấy có màu đỏ thôi ra tay, chắc chắn bò ấy là giả.
Thịt bò khô thật có mùi nồng rất đặc trưng của thịt bò, nhai vào sẽ có vị cay, ngọt, mặn vừa phải... Thịt bò khô giả có rất ít mùi bò, mùi nồng để lấn át mùi lợn nhưng khi ăn vẫn có thể nhận biết vì mùi lợn rất đặc trưng.

3, Gía cả

Thịt bò khô thật tại PK Sạch và Ngon
Người xưa có câu tiền nào của nấy. Thịt bò khô thật không thể có giá siêu rẻ giật mình. ở PK Sạch và Ngon, giá cả chúng tôi đưa ra phù hợp với chất lượng và quy trình sản xuất đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.
Theo quy trình làm thịt bò khô tại PK, hơn 2kg thịt tươi mới ra 1kg thịt khô, trong khi thịt bò tươi nhập tại các lò là đã 180.000đ/kg, mua lẻ ngoài chợ giá bán phải trên 200.000đ/kg. Chỉ riêng tiền nguyên liệu cũng phải tối thiểu là 450.000đ/kg thịt bò khô.
Vì vậy sản phẩm thịt bò khô thật tại PK có giá 470.000 cho gói 500gr.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá thịt bò khô tại PK tại đây: Thịt bò khô thật giá bao nhiêu
Quý khách có nhu cầu mua thịt bò khô chất lượng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0868318383 hoặc xem chi tiết sản phẩm tại website: sachvangon.vn

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: