Nơi bán thịt bò khô uy tín tại Hà Nội

Thịt bò khô là loại thực phẩm được làm giả nhiều nhất hiện nay. Vì đặc điểm là dùng nhiều gia vị, hương liệu để tẩm ướp vào thịt, cũng như là thực phẩm khô ăn liền, thịt bò khô đang là thị trường béo bở cho những cơ sở sản xuất đại trà. Vì chạy theo lợi nhuận, nhiều cơ sở đã dùng thịt lợn, hoặc thậm chí phổi lợn để làm giả thành thịt bò khô, cùng với phụ gia độc hại.
Nhiều người tiêu dùng vì thế mà xa lánh các sản phẩm thịt bò khô trên thị trường. Hoặc số khác thì hoang mang giữa ma trận thịt giả. Có rất nhiều cách để phân biệt thịt bò khô thật, nhưng bí kíp bỏ túi của nhiều người tiêu dùng thông minh đó là chọn mua thịt bò khô tại những nơi sản xuất lớn, có uy tín và quy trình sản xuất công khai, vệ sinh .
Thực phẩm PK Sạch và Ngon là một trong những nơi cung cấp sản phẩm thịt bò khô chất lượng thơm ngon và an toàn cho mọi gia đình.
Nơi bán thịt bò khô uy tín tại Hà Nội

Quy trình sản xuất thịt bò khô tại PK Sạch và Ngon:

1, Chọn thịt và sơ chế

Nơi bán thịt bò khô uy tín tại Hà Nội
Thịt để làm thịt bò khô tại PK Sạch và Ngon phải là thịt bò Úc nhập khẩu. Chọn ra những miếng thăn bò, lọc hết mỡ, rửa sạch sau đó thái bản to, dày khoảng 0,5 – 1cm.

2, Uớp gia vị

Nơi bán thịt bò khô uy tín tại Hà Nội
Các gia vị dùng để ướp bò là tỏi, gừng, sả, ớt bột ngũ vị hương,dầu hào và nước mắm, Thái nhỏ các nguyên liệu và trộn đều với thịt bò theo tỉ lệ nhất định và ướp trong nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh trong 4-6 tiếng.

3, luộc chín thịt

Nơi bán thịt bò khô uy tín tại Hà Nội
Sau khi thị bò đã ngấm gia vị, bỏ ra để bớt lạnh và cho vào luộc chin trong chảo nước lớn, đun thật nhỏ đến khi cạn nước và có mùi thơm nồng.

4, Sấy khô

Nơi bán thịt bò khô uy tín tại Hà Nội
Đây là công đoạn cuối cùng và cũng là lâu nhất, quan trọng nhất. Thịt được sấy trong lò với nhiệt độ thay đổi theo thời gian sấy thịt, đảm bảo miếng thịt khô đều nhưng không khô cháy.
Sau quá trình này, thành phẩm ra lò là những miếng thịt bò khô có màu vàng sẫm, sợ dài, to, nhìn rất chắc chắn, không bị bở.
Thịt bò khô chuẩn rất dai và dẻo, khi dùng tay xé từng sợi, người tiêu dùng sẽ phải dùng một lực khá mạnh để xé thịt. Thịt bò khô sẽ có mùi hương rất nồng,khi nhai sẽ có vị cay, ngọt, mặn vừa phải.
>>> Xem thêm: Phân biệt thịt bò khô thật - giả
Thịt bò khô PK Sạch và ngon được bảo quản trong gói hút chân không, không dùng phụ gia hoặc chất bảo quản. Sau khi mở gói, bạn nên dùng hết thịt bò khô trong 1-2 tháng và bảo quản trong ngăn đông của tủ lạnh.
Thực phẩm PK luôn cam kết chất lượng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: