Nguyên tắc chọn mua bán nhà chung cư Dương Nội hợp với phong thủy

Phong thủy là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống và tiền tài của con người nên đây là một yếu tố luôn được coi trọng khi chọn mua đất .Hiện nay nhu cầu mua nhà chung cư đang là xu hướng của rất nhiều người ,nhưng làm sao để mua bán nhà chung cư Dương Nội tiện nghi hợp phong thủy có nhiều vượng khí cho gia chủ thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu 3 nguyên tắc chọn nhà chung cư Dương Nội hợp phong thủy.

Hướng nhà chung cư Dương Nội là yếu tố được quan tâm hàng đầu

Nguyên tắc phong thủy nhà căn hộ dẫn đầu cần chú ý là hướng tòa nhà căn hộ. Nó là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của căn hộ chứ không phải là hướng của những chung cư.

Khi chọn mua bán chung cư Dương Nội, gia chủ nên chọn căn hộ có mặt quay về hướng Nam hoặc Đông Nam bởi như vậy tòa nhà sẽ được đón gió mát và ánh sáng ổn định. các tòa nhà căn hộ hướng quay về hướng Đông hoặc Tây, như thế sẽ bị nắng chiếu gây bất lợi cho người tại.

Nên chọn mua  chung cư Dương Nội có hướng Nam hoặc Đông Nam

Khi mua bán chung cư Dương Nội  khách hàng nên chọn các tòa nhà có khoảng Minh Đường (những vùng trống ở trước mặt tòa nhà) rộng rãi, sáng sủa. Nếu phía trước tòa nhà có một hồ nước thì khí dung nạp rất tốt hoặc nếu gần công viên, vườn cây thì chúng sẽ giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí cho tòa nhà.

Không những thế, cũng nên tránh chọn các tòa chung cư có những phương hướng chiếu thẳng vào, tránh gần địa danh có nhiều giao lộ, nơi phương tiện di chuyển nhiều, tránh liền kề chợ, nơi tập trung rác thải chứa nhiều uế khí. Như vậy, đời sống của khách hàng sẽ khó có được sự thanh tĩnh, nhất là khi khách hàng cần 1 địa danh để nghỉ dưỡng.

Hướng cửa chính của căn hộ Dương Nội

Bạn không nên chọn mua bán chung cư Dương Nội  có hành lang dài hướng thẳng vào nhà, tránh đối diện cửa căn hộ khác, cửa thang máy…Nguyên nhân là do khi cửa chính của căn hộ tại các vị trí của đó thì người ngoài có thể linh hoạt nhìn thấy toàn phòng. Hơn nữa, theo phong thủy, điều này tối kỴ vì nó dễ gây hao tán về tài lộc và bất an cho gia chủ.

Chọn mua bán chung cư Dương Nội phải chú ý đến tọa lạc căn hộ so với cả tòa nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, nhà căn hộ đẹp nhất nên ở từ tầng 6 đến tầng 15. Đây là khoảng cao hợp lý, bởi nếu tại quá thấp thì gia đình quý khách hàng vô cùng dễ bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn, còn nếu tại quá cao thì không khí sẽ loãng hơn, không tốt sức khỏe.

Nhất là những gia đình có người già, ở quá cao sẽ gây tác động về hô hấp hoặc gây chóng mặt cho nhiều người .Ngoài ra, theo nguyên tắc phong thủy, khách hàng có thể chọn số tầng thích hợp với ngũ hành tương sinh để mang đến may mắn, phú quý cho gia đình mình.

Ngũ hành ảnh hưởng trực tiếp đến  con người vì thế mua bán nhà chung cư Dương Nội bạn nên đặc biệt lưu ý

Tầng 1 và 6 thuộc Thủy; tầng 3 và 8 thuộc Mộc; tầng 4 và 9 thuộc Kim; tầng 5 và 10 thuộc Thổ, tầng 11 thuộc Thủy, tầng 12 thuộc Hỏa, tầng 13 thuộc Mộc, tầng 14 thuộc Kim, tầng 15 thuộc Thổ, tầng 16 thuộc Thủy, tầng 17 thuộc Hỏa, tầng 18 thuộc Mộc, tầng 19 thuộc Kim, tầng 20 thuộc Thổ.

Trong đó: Tuổi Tý, Hợi hành Thủy, tuổi Dần, Mão hành Mộc, tuổi Tỵ, Ngọ hành Hỏa, tuổi Thân, Dậu hành Kim, tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi hành Thổ.
Trên đây là các nhân tố phong thủy trọng điểm uy tín để quý khách hàng chọn mua một căn hộ chung cư hoàn hảo nhất cho gia đình mình dù căn hộ nhỏ hay không ít.

Trên đây là các yếu tố quan trọng để chọn mua bán nhà chung cư Dương Nội` hợp với phong thủy để mang cho quý khách không gian sống vượng khí đôi dào.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: